12:20 ICT Thứ hai, 30/03/2015

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 1405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 89993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2102410

Liên Kết

Cổng thông tin điện tử
3 công khai

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » Khoa Dược Học

Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường đại học Dược Châu Á

Diễn đàn Hiệu trưởng các đại học Dược thuộc Hiệp hội các Trường đại học dược Châu Á (Asian Association of Schools of Pharmacy, Pharmacy Deans Forum) là một cơ hội cho các Trường đại học Dược ở Châu Á trao đổi, học hỏi lẫn nhau và tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu, nhất là trong giai đoạn hiện nay, đang có sự thay đổi sâu sắc trong thực hành dược trên toàn thế giới.

Báo cáo thực tập của sinh viên trường Đại học Samford tại trường Đại học Y Hải Phòng

Báo cáo thực tập của sinh viên trường Đại học Samford tại trường Đại học Y Hải Phòng

Chương trình hợp tác trao đổi đào tạo về Dược lâm sàng giữa trường ĐH Y Hải Phòng và trường ĐH Samford, Hoa Kỳ được bắt đầu từ tháng 8 năm 2011, cùng thời gian đó, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Khoa Dược học, Trưởng Bộ môn Y học gia đình, trường ĐH Y Hải Phòng cũng được mời làm giảng viên kiêm chức của trường ĐH Samford.

Tương tác thuốc - sinh hoạt khoa học khoa Dược học tháng 6/2012

Tương tác thuốc - sinh hoạt khoa học khoa Dược học tháng 6/2012

Sinh hoạt khoa học tháng 6/2012 Khoa Dược học với chủ đề “tương tác thuốc trong thực tế lâm sàng”, do TS Trần Nhân Thắng trình bày. TS. Trần Nhân Thắng là Phó trưởng Khoa dược kiếm Giám đốc Trung tâm thông tin thuốc, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội và là giảng viên kiêm chức của Khoa Dược học, Trường đại học Y Hải Phòng.

Sinh hoạt khoa học tháng 5/2012, Khoa Dược học

Sinh hoạt khoa học tháng 5/2012, Khoa Dược học

Sinh hoạt khoa học tháng 5 của Khoa Dược học đã được tổ chức với chủ đề rất thú vị “Tiếp cận điều trị bệnh bạch cầu mạn dòng tủy: hiện tại và tương lai” do TS. Phạm Văn Linh trình bày

Hội nghị Dược lâm sàng Châu Á (ACCP)

Hội nghi Dược lâm sàng Châu Á là diễn đàn trao đổi về lĩnh vực đào tạo và thực hành dược lâm sàng của các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị cũng là nơi diễn ra sự chia sẻ và gặp gỡ giữa dược sỹ bệnh viện các nước phương Tây với phương Đông

Dự kiến tuyển giảng viên Khoa dược học năm 2013

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường đại học Y Hải Phòng, Khoa Dược học sẽ tuyển giảng viên cho các Bộ môn chuyên ngành Dược: Hóa dược và kiểm nghiệm, Dược liệu và dược cổ truyền, Bào chế và sinh dược học, Tổ chức, quản lý và kinh tế dược, Dược lâm sàng,

Nhiệm vụ chủ yếu của khoa Dược học đến năm 2020

Năm học 2012 – 2013 khoa Dược học tuyển sinh chính quy khóa học đầu tiên tại trường Đại học Y Hải Phòng trong nhiệm vụ phát triển chung của khoa và chủ yếu đến năm 2020 là tăng về chất lượng và số lượng sinh viên cả đào tạo Đại học và Sau Đại học, tăng cường đội ngũ cán bộ, giảng viên về số lượng và trình độ

Thay đổi trong chương trình đào tạo dược sỹ tại Hoa Kỳ: đáp ứng nhu cầu xã hội

Sự chuyển đổi chương trình từ Cử nhân dược sang Dược sỹ lâm sàng (PharmD) chính thức được bắt đầu kể từ khi Hội đồng kiểm định về đào tạo Dược Hoa Kỳ ban hành “Tiêu chuẩn kiểm định và hướng dẫn chương trình chuyên môn dược dẫn tới việc công nhận trình độ Dược sỹ lâm sàng” vào tháng 6 năm 1997.

Giới thiệu về Khoa Dược học

Giới thiệu về Khoa Dược học

Sứ mệnh của Khoa dược học: Là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học ngành dược, nghiên cứu và dịch vụ về lĩnh vực Y Dược, dẫn đầu trong đào tạo dược lâm sàng hướng tới thực hành sử dụng thuốc an toàn hợp lý, nâng cao chất lượng điều trị bệnh.

Sinh hoạt khoa học tháng 3 năm 2012 của Khoa Dược Học "Điều trị tăng huyết áp"

Sinh hoạt khoa học tháng 3 năm 2012 của Khoa Dược Học "Điều trị tăng huyết áp"

BS. Mark Graber, Giáo sư Y học gia đình và Nội khoa tại Bệnh viện Đại học Iowa đã trình bày những vấn đề cơ bản trong điều trị tăng huyết áp như: mục tiêu điều trị, các nhóm thuốc (tác dụng và tác dụng không mong muốn) và các lựa chọn thuốc điều trị.

 

Alexa