22:25 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÁC KHOA

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ Dược lâm sàng

Lễ khai giảng “Lớp đào tạo giảng viên tuyến tỉnh(TOT) về nâng cao năng lực cho cán bộ Dược làm việc tại trạm y tế hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình”.

Ngày 15/01/2018 tại khoa Dược học Trường đại học y dược Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng “Lớp đào tạo giảng viên tuyến tỉnh(TOT) về nâng cao năng lực cho cán bộ Dược làm việc tại trạm y tế hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình” cho các cán bộ thực hiện nhiệm vụ giảng viên tuyến tỉnh tại Lào Cai, Lai Châu và Thái Bình.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Dược Khóa 1 (2012-2017)

Chương trình trao đổi sinh viên khoa Dược học

Trong chương trình trao đổi hợp tác giữa hai trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Samford, Hoa Kỳ, Từ ngày 12/5 đến ngày 25/6/2017, sinh viên Patrick Franklin, sinh viên Dược năm cuối của Trường đại học Samford có chương trình thực tập tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tiếp Học viện ALICE Kanazawa Nhật Bản về đào tạo Điều dưỡng

Ngày 08/05/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ học viện ALICE, Nhật Bản.

Kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sĩ Y học dự phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Chương trình kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sĩ Y học dự phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (2007-2017)

Chương trình làm việc của GS. DS. Joseph S. Bertino

Từ ngày 06/4 đến ngày 20/4/2017, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Sinh viên Dược, Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học

Từ 04 đến 14/04/2017, đoàn sinh viên Dược Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Giao lưu sinh viên Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản và sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Việt Nam

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, sinh viên 2 trường đã có cơ hội tham gia chương trình giao lưu để học hỏi và tìm hiểu về văn hóa cũng như chuyên môn, phương pháp học tập hiệu quả. Ngày 6/3/2017 sinh viên trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đón tiếp Eriko Oda là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập đến từ trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản sang giao lưu tại trường.

Chương trình làm việc của Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc

Từ 02/01 đến 08/01/2017, Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với trường Đại học Tsukuba, Nhật Bản

Ngày 14/12/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp đón và làm việc với trường Đại học Tsukuba, Nhật Bản trao đổi hợp tác, giới thiệu chương trình “Chuyên gia Nhật Bản” với khoa Điều Dưỡng

Chương trình làm việc của GS. Jae-Gook Shin - Đại học Inje, Hàn Quốc

Ngày 21/11/2016, GS. Jae-Gook Shin - Đại học Inje, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chương trình làm việc GS. DS. Joseph S. Bertino tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Từ ngày 26/10 đến ngày 10/11/2016, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày hội điều dưỡng lần thứ II

Ngày 10/11/2015 khoa Điều dưỡng trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Ngày hội điều dưỡng” lần thứ II nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và 25 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2015).