13:06 +07 Chủ nhật, 25/08/2019

MENU

Liên Kết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG
Hộp thư lắng nghe ý kiến sinh viên
Các hội nghị Quốc Tế
IHA
Quỹ Viện Sĩ Y học
Bộ Y Tế
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
ahla
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỔI MỚI (HPET)

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÁC KHOA

Chương trình trao đổi sinh viên khoa dược đại học Samford, Hoa Kỳ

Thứ tư - 17/04/2019 15:38
          Trong chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Samford, Hoa Kỳ, từ ngày 18/3 đến ngày 12/4/2019, hai sinh viên Mynam Vuong và Wayne Cook là các sinh viên Dược năm cuối của Trường đại học Samford có chương trình thực tập tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

          Các sinh viên có buổi đầu gặp mặt Trưởng khoa Dược và các giảng viên trong khoa. Trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng, trưởng khoa Dược đã giới thiệu về trường Đại học Y Dược Hải Phòng và hệ thống y tế tại Việt Nam, đồng thời phổ biến và hướng dẫn sinh viên kế hoạch làm việc cụ thể trong thời gian thực tập tại các bộ môn Khoa dược và các bênh viện thực hành của trường: bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học và các giảng viên trong khoa chụp ảnh lưu niệm với sinh viên trường Đại học Samford, Hoa Kỳ thực tập tại trường

          Ngày 12/04/2019, hai sinh viên đã có buổi báo cáo về chương trình đào tạo Dược sĩ của trường đại học Samford, Hoa Kỳ đồng thời tham gia giao lưu với sinh viên Dược của trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi giao lưu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn