22:01 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Hội thảo “Tổng kết Dự án E-Learning trong đào tạo y khoa

Ngày 12/6/2019, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Tổng kết Dự án E-Learning trong đào tạo y khoa

Ngày hội hiến máu Giọt hồng Blouse Trắng - Hành trình đỏ năm 2019

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, chào mừng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu, ngày 6/6/2019 BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện “giọt hồng blouse trắng”

Hội thảo tư vấn hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Ngày 29/5/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi tọa đàm tư vấn, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, tham dự có đại diện Ban giám đốc các đơn vị tuyển dụng đang có nhu cầu cần tuyển bác sĩ và nhân viên y tế.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Khoa, Bộ môn

Ngày 24/5/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, bộ môn

Khai giảng Lớp Đảng viên mới năm 2019

Ngày 17/5/2019, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận Ngô Quyền tổ chức khai giảng lớp Đảng viên mới cho 97 đồng chí đảng viên mới kết nạp của 39 chi bộ trực thuộc.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 22/5/2019, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm trong năm 2019

Sáng 18-5 tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Ủy Ban ATGT Quốc gia phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” lần thứ 5 và trao 2000 mũ bảo hiểm cho sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tọa đàm “Vai trò của tính trung thực trong học tập và rèn luyện đối với sinh viên Y”

Nhằm nâng cao nhận thức về tính trung thực của Sinh viên y Khoa trong học tập và thi cử khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cũng như trong công việc, cuộc sống ngoài xã hội. Ngày 15/05/2019 tại Hội trường lớn của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Phòng Công tác chính trị phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức buổi tọa đàm “ Vai trò của tính trung thực trong học tập và rèn luyện đối với sinh viên Y”

Lễ phát động tuần lễ “Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay” và hội thi vẽ tranh cổ động chăm sóc sạch mọi lúc, mọi nơi, bắt đầu từ đôi bàn tay của bạn

Ngày 15.5.2019, Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng phát động tuần lễ “Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay” và hội thi vẽ tranh cổ động chăm sóc sạch mọi lúc, mọi nơi, bắt đầu từ đôi bàn tay của bạn. Hội thi vẽ tranh có 4 đội tham gia là Khối Phòng ban, Khối nội, Khối ngoại, Khối cận lâm sàng.

Hội nghị Biểu dương cán bộ công chức, viên chức, lao động giỏi năm 2019 của Công đoàn Y tế Việt Nam

Ngày 16/05/2019, tại Thủ đô Hà Nôi, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương cho 211 gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 47 nghìn đoàn viên là công chức, viên chức, công nhân, lao động giỏi tại 105 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam.

Từ ngày 14-18/5/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kyoto, Nhật Bản tổ chức Hội nghị “Hiệp hội Bác sĩ gia đình Thế giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (WONCA)”. Chủ đề của Hội nghị là “Thầy thuốc đa khoa: Những người mang tới một tương lai tươi sáng hơn”

Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ chuyên tu 34C, 34D, 34E, 34F, 34G, 34H

Ngày 10/05/2019, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ chuyên tu 34C, chuyên tu 34D, chuyên tu 34E, chuyên tu 34F, chuyên tu 34G, chuyên tu 34H

Hội thảo “Khả năng Ứng dụng nghiên cứu khoa học trong y khoa hiện nay”

Ngày 03/5/2019, Journal Club - Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp cùng Nhóm Y-Sinh-Môi trường (Medical Biology Group Việt Nam) đã tổ chức Hội thảo “Khả năng Ứng dụng nghiên cứu khoa học trong y khoa hiện nay” tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Tham dự Hội thảo có các thầy cô giảng viên trẻ đến từ Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh cùng giảng viên trẻ, học viên sau đại học và sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; cùng các cán bộ khoa học là tác giả của những công nghệ, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực Y - Dược.

Hội thảo giảng dạy, đào tạo trực tuyến trong đào tạo cán bộ Y tế

Ngày 19/4/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo giảng dạy, đào tạo trực tuyến trong đào tạo cán bộ Y tế