01:09 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2018

Ngày 5/6/2018, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, UBND Quận Ngô Quyền phối hợp với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo, Tháng hoạt động vì môi trường năm 2018".

Khai giảng lớp Đảng viên mới năm 2018

Ngày 01/6/2018, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận Ngô Quyền tổ chức khai giảng lớp Đảng viên mới cho 68 đồng chí đảng viên mới kết nạp của 39 chi bộ trực thuộc.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chào cờ, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ đầu tháng

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng về việc hướng dẫn tổ chức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca, thứ hai ngày 04/6/2018, trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần đầu tiên tổ chức nghi thức chào cờ, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Lễ khai giảng lớp Bác sĩ chuyên khoa cấp I thuộc dự án 585 “Thí điểm bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn" khóa 9, niên khóa 2018-2020

Ngày 31/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức lễ khai giảng lớp Bác sĩ chuyên khoa cấp I thuộc dự án 585 “Thí điểm bác sĩ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn" khóa 9, niên khóa 2018-2020 của Bộ Y tế.

Tiếp và làm việc với Tổ chức xét nghiệm Seegene và Hội Chống Lao Quốc gia - Hàn Quốc.

Ngày 29/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Tổ chức xét nghiệm Seegene và Hội Chống Lao Quốc gia - Hàn Quốc.

Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Việt Nam - Lần thứ XIX

Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y, Dược Việt Nam là hoạt động thường niên do Bộ Y tế phối hợp với trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Hội nghị đã trở thành diễn đàn của các nhà khoa học trẻ ngành Y tế cả nước thể hiện tài năng, thi đua sáng tạo, là nơi trao đổi các phương pháp nghiên cứu, các kiến thức mới trong lĩnh vực y tế, tiếp cận và hội nhập với sự phát triển của khoa học thế giới, đồng thời tôn vinh các nhà giáo có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn cán bộ trẻ nghiên cứu khoa học.

Ngày 24/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa 2, Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú và Bác sỹ chuyên khoa 1 năm 2018.

Hội nghị đồng thuận triển khai khám sức khỏe và sàng lọc miễn phí các bệnh phổi cho người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách và một số người có nguy cơ mắc bệnh tại Thành phố Hải Phòng.

Ngày 15/5/2018, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Ban Quản lý Dự án Zero TB Vietnam tại Hải Phòng tổ chức “Hội nghị đồng thuận triển khai khám sức khỏe và sàng lọc miễn phí các bệnh phổi cho người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách và một số người có nguy cơ mắc bệnh tại Thành phố Hải Phòng”

Tập huấn về thực hành lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu.

Ngày 09/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Cục Khoa học công nghệ, Bộ Y tế tổ chức khóa Tập huấn về thực hành lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu.

Hội nghị Biểu dương công chức, viên chức, lao động giỏi năm 2018 của Công đoàn Y tế Việt Nam

Ngày 07/5/2018, tại Cần Thơ, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương cho 204 công chức, viên chức, lao động giỏi năm 2018

Lễ phát động vệ sinh tay và hội thi “Rung chuông vàng với chủ đề: Kiến thức vệ sinh tay” năm 2018

Hưởng ứng ngày vệ sinh tay thế giới, ngày 05/05/2018 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức lễ phát động chiến dịch vệ sinh tay và hội thi “Rung chuông vàng với chủ đề: Kiến thức vệ sinh tay” nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh tay trong chăm sóc y tế, góp phần làm giảm lây nhiễm cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng.

Hội nghị "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ngày 02/5/2018, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức hội nghị "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIẢ FULBRIGHT VIỆT NAM 2019

14h30 thứ 5 ngày 26/4/2018, tại phòng Hội thảo quốc tế (tầng 3 nhà A) Chương trình Fulbright tại Việt nam, Phòng Văn hóa Thông tin - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ tổ chức một buổi giới thiệu về chương trình Học Giả Việt Nam 2019 đến các giảng viên và cán bộ nghiên cứu của trường. Trong buổi giới thiệu, đại diện của chương trình Fulbright sẽ dành nhiều thời gian trả lời mọi câu hỏi liên quan đến việc nộp đơn cũng như quá trình và tiêu chí tuyển chọn.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2018

Ngày 08/4/2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên của nhà trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2017