04:16 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Đảng ủy - Ban giám hiệu Trường đại học Y Dược Hải Phòng chúc mừng Giáo sư, Viện sỹ Viện hàn lâm Y học Pháp

Ngày 24/12/2016, Đảng ủy – Ban giám hiệu Trường đại học Y Dược Hải Phòng đến chúc mừng NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường vừa được phong Viện sỹ Viện Hàn lâm Y học Pháp.

Nhà khoa học đầu tiên ở Việt Nam được phong Viện sĩ Viện Hàn lâm Y học Pháp

Ngày 20/12/2016, tại Paris, NGND. GS. TS. Phạm Văn Thức, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã vinh dự được nhận chức danh Viện sỹ Viện hàn lâm Y học quốc gia Pháp (Académie Nationale de Médecine de France). Buổi lễ diễn ra long trọng tại trụ sở của Viện hàn lâm y học Quốc gia Pháp (số 16, đường Bonaparte, Quận 6, Paris).

Lễ Trao tặng máy siêu âm tim

Ngày 15/12/2016, tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng máy siêu âm tim”.

Tình nguyện mùa đông: Trao yêu thương về cội nguồn

Ngày 9,11/12/2016, Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông khám chữa bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của bà con xã Nhân Lý, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Y Cao Hùng – Đài Loan

Ngày 08/12/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Y Cao Hùng – Đài Loan

Biểu diễn nghệ thuật, vở diễn “Một nhà”

Tối 6/12/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Cục Phòng chống HIV/AIDS, Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật vở kịch “Một nhà”

Tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Văn Tảo - Đài Loan

Ngày 06/12/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Văn Tảo – Đài Loan.

Tiếp và làm việc với Ban Văn hóa- Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng

Ngày 31/11/2016, Trường đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với GS. Jae-Gook Shin, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Dược, ĐH Inje, Hàn Quốc

Ngày 21/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc với GS. Jae-Gook Shin, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Dược, ĐH Inje, Hàn Quốc.

Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm mặt lần thứ VI

Ngày 21,22/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng khai mạc Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm mặt lần thứ VI, với chủ đề “Nha khoa hiện đại, người bệnh và cộng đồng là trung tâm”

Lễ công nhận Giáo sư danh dự cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

Sáng ngày 24/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức lễ công nhận Giáo sư danh dự cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

Bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2016, tại sân vận động Quán Nam, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức trận Chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên lần thứ IV trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi Lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo nhà trường.

Hội nghị quán triệt quy định số 29 QĐ/TW và 30 QĐ/TW

Ngày 11/11/2016, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 và Quy định 30-QĐ/TW ngày 26/7/2016 của ban Chấp hành Trung ương, Hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về thi hành Điều lệ Đảng và triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Hội nghị Năng lực sức khỏe Châu Á lần thứ IV

Ngày 7/11 – 09/11/2016, được sự ủy nhiệm của Hội Năng lực sức khỏe châu Á (AHLA) và sự đồng ý của Bộ Y tế, Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị năng lực sức khỏe châu Á lần thứ 4 với chủ đề “Năng lực sức khỏe và chất lượng dịch vụ chăm sóc” với 500 đại biểu trong và ngoài nước tham dự.