00:40 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng đoàn bác sĩ Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, từ ngày 03 - 07/11/2014 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với đoàn Giáo sư, Bác sĩ của Cộng hòa Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh về Hô hấp - Dị ứng và Bệnh lý giấc ngủ, bệnh về Xương Khớp, bệnh về Răng Hàm Mặt, bệnh về Sản - Phụ khoa. Trước đó đã có khoảng 100 bệnh nhân đăng ký trước, đồng thời trong buổi sáng đã có đông bệnh nhân đến đăng ký và được các bác sỹ khám, tư vấn.

Mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)

Hòa chung không khí tưng bừng của đất nước chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, chiều ngày 20/10/2014, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014).

Đại hội Thành lập Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Căn cứ vào quyết định số 811 QĐ-SYT ngày 26 tháng 9 năm 2014 của Sở Y tế Hải Phòng về việc thành lập Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, được sự nhất trí của Đảng ủy và sự đồng thuận của Ban giám đốc bệnh viện, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2014, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng vui mừng tổ chức Đại hội Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng lần thứ I, nhiệm kỳ 2014 – 2016 để đề ra phương hướng hoạt động và bầu Ban chấp hành để chỉ đạo hoạt động công tác hội trong thời gian tới.

Chương trình chào tân sinh viên 2014

Hòa chung không khí mùa tựu trường của cả nước và niềm hân hoan của các tân sinh viên, tối ngày 14 tháng 10 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Chương trình Chào Tân Sinh viên, Lễ Kết nạp hội viên mới, ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn - Chi hội năm học 2014 – 2015.

Ngày 3/10/2014, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương IX (khóa X) và triển khai Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng, tới dự có đồng chí Lê Vũ Thành - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy Hải Phòng tới dự. Về phía nhà trường có NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Khai trương phòng khám Da liễu ứng dụng điều trị kỹ thuật cao

Sáng ngày 2/10/2014 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH Mỹ phẩm Vĩnh Tân tổ chức Khai trương Phòng khám Da liễu ứng dụng kỹ thuật mới trong công tác điều trị các bệnh về da.

Thông báo về việc khám bệnh miễn phí

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, từ ngày 03 - 20/11/2014 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với đoàn Giáo sư, Bác sĩ của Cộng hòa Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc một số bệnh sau:

Tiếp nhận 03 học sinh Lào

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi làm việc về việc tiếp nhận 3 sinh viên thuộc tỉnh U Đôm Xay trong đó có một học sinh học Thạc Sĩ Y khoa và hai học sinh học Đại học Y khoa tại trường.

Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm 2014” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu 2014

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp mọi miền đất nước, tối ngày 5/9/2014, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2014” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường với mong muốn tạo cho các cháu một buổi vui chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều ý nghĩa.

Đón tiếp GS. Ryuta Ray Kato và tập đoàn Mitsubishi sang trao đổi hợp tác

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi làm việc cùng GS. Ryuta Ray Kato cùng đoàn đại biểu trường ĐH Quốc tế Nhật Bản và tập đoàn Mitsubishi

Trao chứng chỉ cho học viên Y trường Đại học Y – Brest, Cộng hòa Pháp

Sáng ngày 13/08/2014 tại phòng Hội đồng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho 09 học viên của khóa học tập huấn thực tập về Y học tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến từ trường Đại học Y-Brest cộng hòa Pháp.

Thông tin học bổng Tiến sĩ của Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng, trường Đại học Oxford.

Các lĩnh vực nghiên cứu: Nghiên cứu lâm sàng, Y tế công cộng, Vi sinh, Di truyền, Thống kê y tế… Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2014 Yêu cầu: IELTS 7.0; BSc or MSc or MD

Rà soát năng lực ngoại ngữ năm 2014 cho các giảng viên trẻ của trường Đại học Y – Dược Hải Phòng

Để thực hiện hướng dẫn kế hoạch triển khai đề án Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020 gọi tắt là đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 trong các cơ sở giáo dục Đại học của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngày 18/7/2014 Trường Đại học Y-Dược Hải Phòng đã tổ chức cuộc thi rà soát năng lực ngoại ngữ cho gần 200 giảng viên trẻ của nhà trường có độ tuổi từ 35 trở xuống

Trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa cấp I

Sáng ngày 01/6/2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa cấp I cho 182 học viên.