08:51 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Khai trương Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt – Nhật

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Okayama Nhật Bản trong những năm qua đã có nhiều hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, trong đó có kỹ thuật hiện đại về chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Sau một thời gian chuẩn bị và triển khai, được sự đồng ý của các cấp chính quyền, chiều ngày 30 tháng 5 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt – Nhật, trực thuộc Bệnh viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tập huấn quán triệt, triển khai thực hiện thông tư 07/2014/TT-BYT quy định về Quy tắc ứng xử

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2014 tại hội trường trường Đại học Y Dược Hải Phòng Bộ Y tế đã tổ chức “Lớp tập huấn quán triệt, triển khai thực hiện Thông tư 07/2014/TT-BYT quy định về Quy tắc ứng xử” của công chức, viên chức, người lao động tại các cơ sở y tế.

Trao đổi và làm việc với Bác Sỹ DaVid Trần, Hội bác sỹ cấp cứu hồi sức Pháp - Việt

Nhận lời mời của trường Đại học Y Dược Hải Phòng Sáng ngày 16/04/2014 BS. David Trần - Hội bác sỹ cấp cứu hồi sức Pháp - Việt thuộc trường Đại học Y Brest, cộng hòa Pháp đã sang Thăm và có buổi làm việc trao đổi về lĩnh vực “cấp cứu hồi sức” với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tại phòng Hội đồng của nhà trường.

Trao đổi và hợp tác với trường Đại học Yuanpei, Đài Loan

Ngày 14/4/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đón tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Yuanpei, Đài Loan do bà Ya Hsien-Tsai - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trường dẫn đầu.

Trao đổi và làm việc với các giáo sư đến từ trường Đại học Y Dược Quảng Tây, Trung Quốc

Chiều ngày 12/04/2014 tại phòng hội đồng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp đón và làm việc với phái đoàn của trường Đại Học Y - Dược Quảng Tây Trung Quốc, đại diện là hai Giáo Sư: Wei Wenlang và Guo Yuhang.

Bế giảng lớp bồi dưỡng và nhận thức về Đảng năm 2014

Ngày 7/4/2014, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 125 đồng chí học viên

Trao đổi và  làm việc với GS.Kathryn thuộc trường Đại học Sydney, Úc

Trao đổi và làm việc với GS.Kathryn thuộc trường Đại học Sydney, Úc

Sáng ngày 5/4/2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp đón và làm việc với giáo sư Kathryn thuộc trường Đại học Sydney, Úc sang trao đổi và giảng bài cho các học viên lớp Nhi khoa sau Đại học

Đại học Y Dược Hải Phòng: Đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Ký sinh trùng toàn Quốc lần thứ 41

Sáng ngày 4/4/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị khoa học – Đào tạo chuyên ngành Ký sinh trùng toàn Quốc lần thứ 41, tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Trao tặng danh hiệu “Giáo sư danh dự”

Ngày 3/4/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Giáo sư danh dự” cho GS. Jean-Luc Carre - Khoa Y Đại học Brest, trung tâm nghiên cứu thần kinh học Brest, Cộng hòa Pháp – Người đóng góp rất lớn vào thành công của sự hợp tác về Y tế giữa trường Đại học Y Brest với trường Đại học Y Dược Hải Phòng, duy trì sự phát triển bền vững cho đến nay giữa 2 trường.

Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI)

Chiều ngày 24/3/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức “Hội nghị quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI)” cho toàn thể các đồng chí là đảng viên trong Đảng bộ do đồng chí Đỗ Thanh Bình – Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng truyền đạt nội dung

Bảo vệ luận văn tốt nghiệp Nội trú chuyên ngành Ngoại khóa 2

Trong hai ngày 20, 21/3/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Bảo vệ luận văn tốt nghiệp Nội trú chuyên ngành Ngoại khóa 2” cho các học viên

Đoàn trường thăm, khám và phát thuốc miễn phí tại huyện đảo Bạch Long vĩ

Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên 2014, cùng chương trình Hành trình tuổi trẻ Hải Phòng vì biển đảo quê hương, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an thành phố tổ chức thăm, tặng quà, giao lưu và khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con huyện đảo Bạch Long Vĩ trong hai ngày 15, 16/3/2014.

Lễ kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2014. Tới dự buổi lễ có ông Đồng Xuân Thu – Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, ông Phạm Văn Trà – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, TS. Trịnh Thị Lý – Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Quý – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành của thành phố, các vị khách quốc tế cùng các Y, Bác sỹ trong nhà trường và bệnh viện.

Đưa bác sỹ trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn

Ngày 21/02/2014, tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, Bộ Y tế, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Lễ ra quân “Đưa Bác sỹ trẻ tình nguyện về công tác tại vùng khó khăn, biên giới hải đảo và 62 huyện nghèo”. Dự lễ ra quân có Bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Trung ương Đoàn, đại diện các Bệnh viện các trường Đại học Y Dược,….

Phó Chủ tịch Quốc hội thăm trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhân dịp đầu năm mới

Trong không khí vui tươi của ngày đầu xuân mới Giáp Ngọ Sáng 7-2, đồng chí Uông Chu Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc Hội Việt Nam đã về thăm và chúc Tết tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND, Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư thường trực, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch UBND Thành Phố Hải Phòng....