Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt - Nhật Japan Vietnam International Dental Center

Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt - Nhật Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, địa chỉ: Số 225C Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng, khám chữa bệnh về răng hàm mặt cho các đối tượng là người Nhật Bản, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam. Trung tâm này do các Tiến sỹ, bác sỹ người Nhật Bản trực tiếp phụ trách.
Japan-Vietnam International Dental Center of Haiphong Medical University Hospital, address: 225C Lach Tray streets - Ngo Quyen district - Haiphong, examine and treat medically about dental disease for Japanese and foreigners working, living in Vietnam and Vietnamese. The Japanese Doctors are in charge of this center.