Tặng Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn

Từ ngày 12 – 14/02/2020, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tặng 1.800ml dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Thành đoàn Hải Phòng, Đoàn Thanh niên công an thành phố, trường THCS Hoàng Diệu và trường THCS Phan Bội Châu.

Ngay sau khi phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam, Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã bám sát chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên chủ động tuyên truyền và khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp trong toàn trường.

Tại nhà trường cũng đã dọn vệ sinh, phát khẩu trang y tế, đồng thời bộ môn Hóa dược và Kiểm nghiệm thuộc Khoa Dược học đã pha chế thành công dung dịch rửa tay khô sát khuẩn đảm bảo cung cấp cho toàn trường, bố trí nước rửa tay diệt khuẩn tại cửa các thang máy, dán các pano tuyên truyền ở các vị trí công cộng. Trước đó, nhà trường đã tặng 5000ml dung dịch rửa tay khô cho trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Khoa Y tế công cộng hướng dẫn đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách và tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng, chống dịch viêm phổi cấp do vi rút corona gây ra.

Đại diện BCH Đoàn Thanh Niên và Hội SV Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Thành Đoàn Hải Phòng

Đại diện BCH Đoàn Thanh Niên và Hội SV Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Đoàn thanh niên Công an thành phố Hải Phòng

Đại diện BCH Đoàn Thanh Niên và Hội SV Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Trường THCS Hoàng Diệu thành phố Hải Phòng

Đại diện BCH Đoàn Thanh Niên và Hội SV Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Trường THCS Phan Bội Châu thành phố Hải Phòng