THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN NHẬP HỌC - TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022

THÔNG BÁO THỦ TỤC, THỜI GIAN NHẬP HỌC
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2022 như sau:
I. Xác nhận nhập học:
1. Xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT:
- Thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2022 cần xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
- Hướng dẫn thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Chi tiết xem Tại đây
- Thời gian thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Từ ngày 17/9/2022 đến trước 17h00 ngày 30/9/2022.
Lưu ý: Sau khi thí sinh hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, Trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển về địa chỉ email của thí sinh. Giấy báo trúng tuyển bản gốc Trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến nhập học tại Trường. Trường hợp thí sinh muốn nhận trước giấy báo trúng tuyển thì đăng kí theo đường link sau:
- Thời hạn đăng kí nhận giấy báo trúng tuyển: Từ ngày 21/9/2022 đến trước 17h00 ngày 30/9/2022.
2. Thanh toán các khoản phí nhập học:
- Sau khi hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, các thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến các khoản phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng Tài chính Kế toán khi đến Trường làm thủ tục nhập học.
- Hướng dẫn thanh toán các khoản thu nhập học qua ứng dụng Viettel Money: Chi tiết xem Tại đây
II. Triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học:
Trường triệu tập thí sinh trúng tuyển đến trường làm thủ tục nhập học, cụ thể:
1. Thời gian nhập học:
- 8h00 ngày 05/10/2022: ngành Y khoa và các đối tượng tuyển thẳng.
- 8h00 ngày 06/10/2022: các ngành còn lại.
2. Địa điểm nhập học: Phòng B301 (tầng 3, nhà B) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
3. Các giấy tờ phải nộp khi nhập học:
STT Tên giấy tờ Bản gốc Bản sao
1 Hồ sơ sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương) 01
2 Học bạ THPT (bản gốc để đối chiếu) 01 01
3 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc để đối chiếu) 01 01
4 Giấy khai sinh   01
5 Giấy báo trúng tuyển 01 03
6 Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 01
7 Các giấy tờ minh chứng nếu được hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng (bản gốc để đối chiếu)
- Hộ khẩu
- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên
- Quyết định trợ cấp, phụ cấp với người có công của Sở LĐ - TB và Xã hội
- Huân chương Kháng chiến/Chiến thắng; Huy chương Kháng chiến/Chiến thắng
- Các loại giấy tờ minh chứng khác
01 01
8 Ảnh 3x4 (chụp trên nền phông trắng, có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh) 04
9 Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (Nam SV) 01
10 Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn 01
11 Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (theo mẫu của công an xã/phường) 01
12 Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản gốc để đối chiếu) 01 02
* Lưu ý:
- Nếu là Đảng viên phải chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng bao gồm hồ sơ và cơ sở dữ liệu Đảng viên. Nếu là Đoàn viên phải chuyển sinh hoạt về Đoàn trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
- Nếu là quân nhân thì phải có lý lịch quân nhân và 2 bản chính quyết định cử đi học hoặc quyết định xuất ngũ.
- Các giấy tờ phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày tháng năm sinh như hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học và cho vào túi đựng hồ sơ có đề tên ở ngoài. Những bản sao phải qua công chứng nhà nước.
4. Hướng dẫn các bước nhập học:
Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ nhập học tại phòng B301 (tầng 3, nhà B).
Bước 2: Thí sinh nộp các khoản lệ phí nhập học theo quy định tại phòng B304 (tầng 3, nhà B).
Lưu ý: Thí sinh đã thanh toán trực tuyến các khoản lệ phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money thì không cần thực hiện bước này.
Bước 3: Thí sinh chụp ảnh để làm thẻ sinh viên tại phòng B303 (tầng 3, nhà B).
Bước 4: Thí sinh khai báo thay đổi nhân khẩu và đo áo blouse tại phòng B302 (tầng 3, nhà B).
III. Thủ tục cấp lại giấy báo trúng tuyển:
Trường hợp thí sinh đăng kí nhận giấy báo trúng tuyển qua đường link của Trường nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển cần đến trường nhập học đúng thời gian quy định và điền vào mẫu đơn xin cấp lại giấy báo trúng tuyển để Trường cấp lại giấy báo.
Mẫu đơn xin cấp lại giấy báo trúng tuyển - Tải file

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học (tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH