Đề tài NCKH cấp Thành phố: "Nghiên cứu sự lây truyền virus viêm gan B từ mẹ sang con và đề xuất một số giải pháp can thiệp" mã số: ĐT.YD.2017.794; được thực hiện từ 12/2017 - 05/2019, do trường Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ quan chủ trì. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phạm Minh Khuê, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Phó trưởng khoa Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Sức khỏe nghề nghiệp, Trường Đại học Y dược Hải Phòng với kinh phí thực hiện 779.620.000 đồng (Bảy trăm bảy mươi chín triệu, sáu trăm hai mươi nghìn đồng)