Lễ tốt nghiệp lớp Nhi khoa sau đại học quốc tế (IPPC)

Sáng ngày 25/4/2013, Trường Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Bệnh viện trẻ em Westmead và Đại học Sydney - Úc tổ chức lễ tốt nghiệp cho 8 học viên lớp Nhi khoa sau Đại học quốc tế (IPPC : International Postgraduate Pediatric Certificate) khóa II.
Đến dự buổi lễ có: PGS.TS. Kathryn Currow (Giám đốc chương trình IPPC), TS. Robert Tynan  (Giảng viên cao cấp Đại học Y Sydney) ,  PGS.TS. Phạm Văn  Liệu  (Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Hải Phòng) , PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng  (Trưởng Bộ môn Nhi, PGS danh dự trường Đại học Sydney, giảng viên IPPC) ,TS. Đặng Văn Chức (Phó trưởng Bộ môn Nhi, Giảng viên IPPC) cùng các giảng viên, cán bộ phòng QLKH&HTQT, phòng Hành chính và các học viên lớp IPPC khóa II và khóa III đến dự đông đủ.

PGS.TS. Kathryn phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

PGS.TS. Phạm Văn Liệu tặng hoa PGS.TS. Kathryn
Trường Đại học Y Hải Phòng vinh dự là nơi đầu tiên tại Việt Nam mở lớp đào tạo Nhi khoa sau đại học quốc tế (IPPC) từ năm 2009.
Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí long trọng và thành công tốt đẹp.

Các học viên lớp IPPC khóa II cùng các giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tốt nghiệp
Danh sách học viên tốt nghiệp IPPC khóa II gồm :
  1. BS. Nguyễn Hùng Tiến
  2. BS. Phạm Văn Tuân