Tiếp và làm việc với đoàn Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản

Ngày 20/3/2023, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản
     Tham dự buổi tiếp đón và làm việc, về phía Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản có GS. Takuo Kuboki – Khoa phục hồi và tái tạo răng miệng, GS. Emilo Satoshi Hara – Trung tâm nghiên cứu nâng cao về Răng hàm mặt, GS. Toshitaka Oohashi – Khoa sinh học phân tử và hoá sinh, cùng các thành viên trong đoàn … Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và các giảng viên đã, đang học tập, nghiên cứu tại Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã ôn lại truyền thống tốt đẹp lâu đời về hai ngôi trường và cam kết tiếp tục hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, học viên bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh về các lĩnh vực nha khoa, hoá sinh, sinh học phân tử … đến Nhật Bản để nghiên cứu, học tập các môn lâm sàng cũng như các khoá đào tạo ngắn hạn.
     Cũng tại buổi làm việc các giáo sư và các chuyên gia đến từ Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản đã nhận lời làm khách mời biên tập cho tạp chí Khoa học Sức khoẻ của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

GS. Takuo Kuboki – Khoa phục hồi và tái tạo răng miệng - Nguyên hiệu trưởng Trường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trao tặng quà lưu niệm các thành viên đoànTrường Y Dược Nha – Đại học Okayama Nhật Bản

Ảnh chụp lưu niệm