Thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2018

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh đào tạo sau đại học đào tạo trình độ: Tiến sĩ; Thạc sĩ; Bác sĩ chuyên khoa cấp I; Bác sĩ chuyên khoa cấp II và Bác sĩ nội trú năm 2018 như sau:
- Nghiên cứu sinh chuyên ngành: Y tế công cộng; Nhi; Nội hô hấp; Ngoại tiêu hóa
- Cao học: Nội khoa; Nhi khoa; Ngoại khoa; Y tế công cộng; Y học biển
- Chuyên khoa cấp II: Nội hô hấp; Nội tim mạch; Nội khoa; Sản phụ khoa; Ngoại chấn thương chỉnh hình; Ngoại tiêu hóa; Ngoại khoa; Quản lý y tế; Nhi thận - Tiết niệu; Nhi khoa; Nhi hô hấp.
- Chuyên khoa cấp I: Nội; Ngoại; Sản; Nhi; Mắt; Tai Mũi Họng; Hóa sinh; Răng Hàm Mặt; Chẩn đoán hình ảnh; Lao & Bệnh phổi; Y học cổ truyền; Y học gia đình; Y tế công cộng; Ung bứu; Tâm thần; Xét nghiệm y học; Gây mê hồi sức.
- Nội trú: Nội; Ngoại; Sản; Nhi
- Từ năm học 2018, các Học viên hệ đào tạo Bác sĩ Nội trú sẽ được học tập thực hành 3 tháng về những nội dung cập nhật và chuyên sâu tại một trong các Bệnh viện Trung ương: Nội khoa tại BV Bach Mai, Ngoại khoa tại BV Việt Đức; Sản Phụ khoa tại BV Phụ sản Trung ương và Nhi khoa tại BV Nhi Trung ương.
- Từ tháng 7/2018 và hàng năm, các học viên nội trú được hỗ trợ đi thực hành trải nghiệm 1 tháng tại nước ngoài: Bệnh viện đại học Quốc gia Chungnam (hàn Quốc) hoặc Bệnh viện đại học Y Đài Bắc (Đài Loan). Năm nay, từ tháng 7, đã có 4 bác sỹ nội trú đăng ký đi Hàn Quốc và 7 đi Đài Bắc. Học viên tự chi trả tiên đi lại (vé máy bay...), phía đối tác hỗ trợ chỗ ở miễn phí, hướng dẫn thực tập quan sát trong bệnh viện....
- Ngoài ra, tất cả các chuyên ngành có đào tạo sau đại học của trường đều có chương trình đào tạo định hướng chuyên ngành, giúp cho các bác sỹ mới tốt nghiệp có một chuyên khoa theo mong muốn như: Da liễu, Mắt, Tai Mũi họng, Hóa Sinh, Nội, Ngoại, Sản, Nhi....Hiện nay, nhiều bệnh viện tỉnh đang có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ Nội trú và có chế độ ưu đãi rất cao

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2018_05/tbts-sdhh293.pdf