Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp

Ngày 12/7/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp cho các sinh viên khóa học 2016 -2022
      Ngày 12/7/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp cho các sinh viên khóa học 2016 -2022
      Tới dự buổi bảo vệ và tham gia vào hội đồng chấm khóa luận GS. Thomas BARDIN Giáo sư khoa Y - Đại học Paris Cité Nguyên trưởng khoa Cơ xương khớp - bệnh viện Lariboisière, Paris, CH Pháp Đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Bệnh Gút Pháp – Việt, TP Hồ Chí Minh; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm khóa luận và các thầy cô tham gia hướng dẫn khóa luận tiếng Pháp, tiếng Anh.
      Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2016 - 2022 có 17 sinh viên đăng ký tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh, 03 sinh viên đăng ký tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Pháp với các đề tài thuộc nhiều chuyên ngành như Nội, Sản, Nhi,  Y tế công cộng …
      Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã thực hiện đúng Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp với kết quả 20 khóa luận đều đạt loại xuất sắc và được các thầy cô trong Hội đồng giám khảo đánh giá cao về nội dung cũng như giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn cao.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu khai mạc buổi bảo vệ Luận văn tốt nghiệp

Chụp ảnh lưu niệm các Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp

Một số hình ảnh bảo vệ luận văn tốt nghiệp