CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIẢ FULBRIGHT VIỆT NAM 2019

14h30 thứ 5 ngày 26/4/2018, tại phòng Hội thảo quốc tế (tầng 3 nhà A) Chương trình Fulbright tại Việt nam, Phòng Văn hóa Thông tin - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ tổ chức một buổi giới thiệu về chương trình Học Giả Việt Nam 2019 đến các giảng viên và cán bộ nghiên cứu của trường. Trong buổi giới thiệu, đại diện của chương trình Fulbright sẽ dành nhiều thời gian trả lời mọi câu hỏi liên quan đến việc nộp đơn cũng như quá trình và tiêu chí tuyển chọn.
Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2018_04/gioi-thieu-chuong-trinh-hoc-gia-vn-2019.pdf