Chương trình làm việc của PGS.TS Hye-Sook Kim - trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ngày 03/12/2015, PGS.TS Hye-Sook Kim có bài giảng kết thúc chương trình làm việc từ ngày 01/12 đến ngày 03/12 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
         Ngày 03/12/2015, PGS.TS Hye-Sook Kim có bài giảng kết thúc chương trình làm việc từ ngày 01/12 đến ngày 03/12  tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS Hye - Sook Kim là giảng viên Trung tâm kiểm soát các bệnh nhiễm khuẩn quốc tế, Khoa các Khoa học Dược, Viện sau đại học về Y khoa, Nha khoa và Các khoa học Dược, Trường Đại học Okayama - Nhật Bản.

PGS.TS Hye - Sook Kim đang trình bày bài giảng của mình

Trong thời gian làm việc tại trường, PGS.TS Hye - Sook Kim đã tham gia các hoạt động về dự án hợp tác nghiên cứu quốc tế: “Nghiên cứu phát triển dược phẩm kháng sốt rét từ nguồn tài nguyên thiên nhiên Việt Nam” sử dụng vốn viện trợ không hoàn loại ODA Nhật Bản; Trao đối với nhà trường về kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên qua các chương trình nghiên cứu sinh, thực tập sinh tại trường Đại học Okayama - Nhật Bản; trao đổi về kế hoạch hợp tác nghiên cứu phát triển dược liệu biển, đồng thời PGS.TS Hye-Sook Kim có buổi tập huấn, chủ trì thảo luận về phát triển thuốc mới và kinh nghiệm phát triển thuốc kháng sốt rét cho cán bộ, giảng viên, sinh viên lớp Dược K1 của nhà trường.

Các hoạt động của PGS.TS Hye-Sook Kim trong chương trình làm việc này ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt quan hệ hợp tác của trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Okayama - Nhật Bản về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời có ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cập nhật kiến thức về nghiên cứu phát triển dược phẩm kháng sốt rét.