Đại hội đại biểu công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 20/12/2017, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự với Đại hội có bà Đào Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đồng chí đại diện cho BTV Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên Thành phố Hải Phòng. Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTƯT.PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng 151 đại biểu đại diện cho các đoàn viên công đoàn trường.

Bà. Đào Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường và Công đoàn Y tế Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, 03 đồng chí chính thức và 01 dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế, 02 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố.

Ban Chấp hành Công đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Cũng nhân dịp này Công đoàn Y tế Việt Nam đã có Bằng khen cho tập thể Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và các cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Bà. Đào Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng bằng khen cho công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017

Bà. Đào Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng bằng khen cho các cá nhân  xuất sắc trong
hoạt động công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017

Một số hình ảnh tại Đại hội

Ngay trong phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Công đoàn khóa XVII đã bầu ra các chức danh chủ chốt.

STT Họ và tên Chức danh
1 Nguyễn Huy Điện Chủ tịch Công đoàn khóa XVII
2 Trần Thị Hương Phó chủ tịch thường trực Công đoàn khóa XVII
3 Trần Quốc Trình Phó chủ tịch Công đoàn khóa XVII