Đoàn tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng hoàn thành công tác hỗ trợ Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 18/6, Đoàn công tác gồm 81 cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng kết thúc hỗ trợ y tế sau 23 ngày cùng tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.
Chiều 18/6, Đoàn công tác  gồm 81 cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng kết thúc hỗ trợ y tế sau 23 ngày cùng tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, ngày 27/5, Đoàn tình nguyện gồm 81 người 12 cán bộ, giảng viên, 69 sinh viên lớp Xét nghiệm K10 do TTƯT. PGS.TS Phạm Văn Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu lên đường chi viện phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.
      Trong thời gian vừa qua, Đoàn đã hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Bắc Giang tham gia lấy mẫu xét nghiệm, truy vết F0, F1 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, hỗ trợ lực lượng chống dịch của tỉnh Bắc Giang nhanh chóng khoanh vùng dập dịch. Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, các thành viên đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tham gia tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Sở Y tế Bắc Giang.
      Ngay khi Đoàn công tác trở về thành phố, Đoàn thực hiện cách ly y tế tập trung 21 ngày tại cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.