Hội thao chào mừng 40 năm thành lập trường

Ngày 13/10/2019, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng (1979 – 2019)
      Đến dự với Hội thao có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các vận động viên là các cán bộ, giảng viên nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao toàn trường dành cho các cán bộ, giảng viên nhà trường năm 2019 gồm 03 nội dung: Nhảy bao bố, Kéo co và Vòng quay may mắn. Hội thao có 15 đội tham gia từ các Công đoàn bộ phận – đây là hoạt động nằm trong chuỗi chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Qua đó, mang ý nghĩa kết nối, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên nhà trường các thế hệ.
      Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc các vận động viên thi đấu hết mình, đạt thành nhiều tích cao nhưng đảm bảo an toàn, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết.

PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu Khai mạc chào mừng Hội thao

Sau thời gian thi đấu căng thẳng nhưng không kém phần sôi nổi vui vẻ Ban tổ chức đã trao giải nhất môn Nhảy bao bố cho vận động viên Công đoàn Cơ bản 2, giải nhì thuộc về Công đoàn Phòng ban 4, giải ba thuộc về Công đoàn Sản và Công đoàn Dược. Môn Kéo co giải nhất thuộc về Công đoàn Cơ bản 3, giải nhì Công đoàn Bệnh viện, giải ba thuộc về Công đoàn Phòng ban 3 và Công đoàn Răng Hàm Mặt. Vòng quay may mắn giải nhất thuộc về liên quân Công đoàn Sản và Lâm sàng 3, giải nhì thuộc về Công đoàn Phòng ban 3 và giải ba thuộc về Công đoàn Nhi và Cơ bản 3.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Trao 3 giải Nhất của 3 nội dung thi đấu cho 3 công đoàn đạt giải

PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường trao 3 giải Nhì cảu 3 nội dung thi đấu cho 3 công đoàn đạt giải

ThS. Trần Quốc Trình - Phó chủ tịch công đoàn trường trao 6 giải 3 của các nội dung thi đấu đạt gải

ThS. Nguyễn Thi Minh Ngọc - UVBCHCĐ; Vũ Thị Thuần - UVBCHCĐ; ThS. Vũ Quang Tuyên - Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội SV Trường trao giải Khuyến khích cho các đội tham gia Hội thao