Hội thảo tư vấn du học và thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản

Ngày 22/8/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn du học Phú Sỹ, Học viện Alice Nhật Bản tổ chức hội thảo Tư vấn du học và thực tập sinh điều dưỡng.

Tới dự hội thảo về phía Học viện Alice Nhật Bản có Bà Atsuko Takezawa – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Yumiko Teranishi – Giám đốc; Về phía công ty TNHH Tư vấn du học Phú Sỹ có Ông Trần Văn Đương – Giám đốc, Ông Đoàn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu và các thầy cô là giảng viên khoa Điều dưỡng cùng đông đảo sinh viên khoa Điều dưỡng.

Tại hội thảo đại diện công ty TNHH Tư vấn du học Phú Sỹ và Học viện Alice Nhật Bản đã giới thiệu về đơn vị mình và chương trình hợp tác, tư vấn du học và thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản.

Hội thảo đã cung cấp cho các em sinh viên một cái nhìn tổng quan về ngành điều dưỡng Nhật Bản nói chung và chương trình du học, thực tập sinh làm ngành điều dưỡng tại Nhật Bản nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

Bà Atsuko Takezawa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện Alice Nhật Bản

Ông Trần Văn Đương – Giám đốc công ty TNHH Tư vấn du học Phú Sỹ