Lễ bàn giao hệ thống CT Scanner đa dãy cho Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Ngày 08/5/2017, tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã diễn ra “Lễ bàn giao hệ thống CT Scanner đa dãy cho Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng” do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tài trợ nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện khám chữa bệnh cho nhân dân

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự với với buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Ban thư ký Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Giám đốc Chi nhánh VietinBank Tô Hiệu cùng đại diện các phòng, ban của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTND. PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện cùng các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các đồng chí tại các khoa, phòng trong bệnh viện.
      Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Đơn vị Anh hùng lao động, là ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam còn tham gia rất tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa.
      Nhằm giúp đỡ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện khám chữa bệnh cho nhân dân, VietinBank đã tài trợ một phần kinh phí mua Hệ thống CT Scanner16 lát cắt đa dãy. Đây là hệ thống chụp hiện đại giúp cho Bệnh viện từng bước phát triển dịch vụ kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

TTND. PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện nhận gói tài trợ từ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Các đại biểu thăm quan Hệ thống chụp CT Scanner đa dãy hiện đại