Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 17/3/2020, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường tiếp tục nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho Đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/C Đào Khánh Hà – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng trao Quyết định về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy
Trường Đại Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Nguyễn Văn Khải và tặng hoa Nguyên Bí thư Đảng ủy nhà trường Đ/C Phạm Văn Thức

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy Hải Phòng. Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Nguyên Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, trưởng, phó các Phòng, Ban, Trung tâm, Bộ môn.
      Theo QĐ 1810-QĐ/TU ngày 10/3/2020 của Thành ủy Hải Phòng, chuẩn y Bí thư Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt Thành ủy Hải Phòng đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã trao Quyết định về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Nguyễn Văn Khải.
      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Khải và khẳng định đảm nhận nhiệm vụ này sẽ có những thuân lợi và khó khăn thách thức trước mắt, nhất là tiến tới Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XVI. Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với năng lực công tác của đồng chí Tân bí thư cũng như sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Đại Y Dược Hải Phòng và đồng chí Nguyễn Văn Khải sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Thành ủy tin tưởng giao cho.
      Cũng trong buổi lễ đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã quán triệt Chỉ thị số 25-CT/TU, ngày 10/3/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới cũng như việc nhà trường đã chủ động điều chế thành công dung dịch rửa tay khô và dung dịch nano bạc xịt khẩu trang vải góp phần vào công tác phòng, chống dịch của thành phố.
      Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Khải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thành ủy Hải Phòng đã tín nhiệm và giao trọng trách to lớn. Đồng chí cảm ơn tập thể lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, viên chức, người lao động đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt các cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường, đồng chí hứa sẽ nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát triển vững mạnh.
      Cùng với việc thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Thành ủy Hải Phòng về việc chống dịch Covid-19 và trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nguy cơ lây nhiễm cao, nhà trường đã chủ động theo dõi dự báo tình hình dịch bệnh 24/24. Đảng ủy, Ban giám hiệu đã trực tiếp chỉ đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm nghiêm túc thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, giao cho Bộ môn Hóa dược và Kiểm nghiệm – Khoa Dược học và Bộ môn Hóa học nghiên cứu, bào chế thành công dung dịch rửa tay khô và dung dịch nano bạc sát khuẩn khẩu trang vải.

Dưới đây là hình ảnh buổi Lễ:

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy tặng quà lưu niệm Đ/C Phạm Văn Thức - Nguyên bí thư Đảng ủy

Đ/C Đào Khánh Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Đ/C Phạm Văn Thức - Nguyên bí thư Đảng ủy trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/C Nguyễn Văn Khải - Tân bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường
Báo cáo về Chương trình chăm sóc giảm nhẹ cách thức điều trị đối với bệnh nhân bị Covid-19

PGS.TS. Vũ Thị Kim Loan - Nguyên trưởng Bộ môn Hóa học báo cáo kết quả nghiên cứu, điều chế dung dịch nano bạc xịt khẩu trang vải kháng khuẩn