Thông báo xét cấp học bổng: Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin

Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” hàng năm trao học bổng toàn phần cho các em học sinh giỏi, thi đỗ đại học nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học, giúp các em vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước. Số lượng học bổng 80 – 100 suất, mức học bổng 12.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên (8.000.000 đồng/1 năm học/ 1 sinh viên – đối với sinh viên đại học được miễn học phí và cao đẳng). Học bổng trao cho các em trong suốt thời gian học đại học/cao đẳng với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện đạt loại khá trở lên.

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2017_08/chuong-trinh-xet-hoc-bong.pdf
                                                        /hpmu/uploads/news/2017_08/tb-xet-cap-hoc-bong.pdf

/hpmu/uploads/news/2017_08/ho-so-de-nghi-xet-cap-hoc-bong-2017.doc