Thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Bùi Bình

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Bùi Bình Tên đề tài: "Hiệu quả của Cyclophosphamid tĩnh mạch phối hợp Prednisolon và sự biến đổi một số thông số miễn dịch trong điều trị hội chứng thận hư tiên phát ở trẻ em". Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành: 62 72 01 35 Thời gian bảo vệ luận án : 09h00 ngày 28/5/2020 Địa điểm: Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305), trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành: 62 72 01 35
Thời gian bảo vệ luận án : 09h00 ngày 28/5/2020
Thầy hướng dẫn khoa học:
     1. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng
     2. PGS.TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hương
Kính mong Quý thầy/cô và các bạn đồng nghiệp quan tâm đến dự.