Thông báo về việc tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018; Phòng Đào tạo đại học, trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng kính mời các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018 về tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của nhà trường.

1. Thời gian:

Ngày 25/8/2018:

- 9h00: Làm các khảo sát tốt nghiệp (bắt buộc)
                 + Từ ngày 22/8 các cựu sinh viên có thể truy cập vào đường link dưới đây để làm khảo sát tốt nghiệp: http://bit.ly/khaosatydhp
                 + Trường hợp các cựu sinh viên chưa hoàn thành việc khảo sát thì phải thực hiện việc khảo sát tại TT Khảo thí và QLCL Giáo dục nhà trường trước khi làm các thủ tục tốt nghiệp và nhận bằng.
      - 13h30: Làm các thủ tục tốt nghiệp và luyện tập nghi thức cho buổi lễ

Ngày 26/8/2018:

7h30: Tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

2. Địa điểm: trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Mọi chi tiết liên hệ giáo viên chủ nhiệm khối

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2018_08/tb-22-th8-2018-16-00-01.pdf