Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tặng quà Tết cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhằm góp phần mang không khí Tết đến với các bệnh nhân đang phải điều trị nội trú tại các Khoa và chia sẻ một phần khó khăn đối với người bệnh. Chiều ngày 29/01/2022 (27 Tết Nhâm Dần). PGS.TS Nguyễn Văn Khải - Hiệu Trưởng Nhà trường, kiêm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện đã tới thăm, tặng quà và động viên cho các bệnh nhân.

Qua đó đã kịp thời sẻ chia động viện để người bệnh yên tâm điều trị và sớm khỏi bệnh về đoàn tụ cùng gia đình. Tuy trị giá mỗi phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trong công tác an sinh xã hội, giúp người bệnh có thêm niềm vui để đón chào năm mới, mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.