Ký cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử, quy chế dân chủ ở cơ sở, hạn chế rác thải nhựa trong bệnh viện và cam kết bệnh viện không khói thuốc lá

Ngày 27/9/2019, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện quy tắc ứng xử, quy chế dân chủ ở cơ sở, bệnh viện không khói thuốc lá và giảm thiểu chất thải nhựa trong bệnh viện của cán bộ viên chức và người lao động

Đến dự với buổi lễ có TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng và nhân viên trong bệnh viện

TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện đã yêu cầu Trưởng, Phó các đơn vị triển khai về đơn vị tới từng nhân viên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc ứng xử, quy chế dân chủ ở cơ sở, nghiêm cấm cán bộ viên chức và người lao động hút thuốc lá trong bệnh viên. Đồng thời trong thời gian tới công tác đấu thầu mua sắm sẽ không sử dụng sản phẩm từ nhựa gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường, giám đốc cũng gửi lời đến toàn thể nhân viên, người bệnh, thân nhân người bệnh hằng ngày không sử dụng hộp xốp, hộp nhựa đựng thực phẩm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các khoa phòng, đơn vị nhanh chóng triển khai tập huấn cho nhân viên của đơn vị mình, đưa ra các kiến nghị, đề xuất, lập kế hoạch và các sáng kiến để áp dụng tại bệnh viện về các nội dung đã ký cam kết là: Cam kết thực hiện quy chế dân chủ; Cam kết thực hiện Giao tiếp ứng xử; Cam kết hạn chế rác thải nhựa; Cam kết bệnh viện không khói thuốc lá. Mục đích hướng tới sự phát triển của bệnh viện, môi trường trong sạch, lành mạnh hướng đến bảo vệ sức khỏe của toàn thể nhân viên và người bệnh đến điều trị.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ký kết

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký cam kết thực hiện quy chế dân chủ

Đại diện các đơn vị ký cam kết thực hiện Giao tiếp ứng xử

Đại diện các đơn vị ký cam kết Hạn chế rác thải nhựa trong Bệnh Viện