Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017)

Ngày 23/02/2016, Bệnh viện Trường Đại học Y Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017) thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ y tế.

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tới dự buổi Lễ, về phía các cơ quan trên địa bàn thành phố có Thượng tá Đỗ Tuấn Phú – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an thành phố Hải Phòng cùng các cơ quan thông tấn báo chí: Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, trưởng phó các phòng, ban, bộ môn. Về phía Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện, trưởng bộ môn Ngoại – PTTH cùng các đồng chí trong ban giám đốc bệnh viện, trưởng phó các khoa, các phòng ban, các điều dưỡng trưởng.

TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện, trưởng bộ môn Ngoại – PTTH báo cáo thành tựu khám chữa bệnh của Bệnh viện trong năm 2016 tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện, trưởng bộ môn Ngoại – PTTH báo cáo thành tựu khám chữa bệnh của Bệnh viện trong năm 2016 với những bước phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cả về chất lượng và cơ sở vật chất. Bệnh viện đã từng bước hiện đại các trang thiết bị để phục vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh… Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có nhiều thuận lợi, nhiều tiềm năng để phát triển, đặc biệt là đội ngũ chuyên môn trình độ cao.

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Thầy được phong tặng Thầy thuốc nhân dân năm 2016 tại buổi lễ

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Thầy được phong tặng Thầy  thuốc ưu tú tại buổi lễ

Chương trình quan trọng của buổi Lễ là phần vinh danh, chúc mừng NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Hiệu trưởng trường đại học Y Dược Hải PHòng đã vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được Viện hàn lâm y học Pháp phong tặng danh hiệu Viện sĩ đồng thời chúc mừng 03 thầy thuốc được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân: PGS.TS. Phạm Văn Duyệt, PGS.TS. Phạm Văn Nhiên, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng; 08 Thầy thuốc được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú: PGS.TS. Nguyễn Lam Hòa, PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng, BSCKII. Nguyễn Trọng Hưng, BSCKI. Nguyễn Văn Hợi, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện, PGS.TS. Đặng Văn Chức, ThS. Nguyễn Quang Đại, TS. Ngô Quang Dương.

Chương trình đã trao giải hội thao bệnh viện với giải nhất thuộc về khối Nội, giải nhì thuộc về khối Ngoại và chuyên khoa, đồng giải ba là khối phòng ban và khối cận lâm sàng.

TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện, trưởng bộ môn Ngoại – PTTH  trao giải hội thao

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ