Lễ khởi công xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng trường Đại học y dược Hải Phòng.

Sáng ngày 07/12/2019, trường Đại học y dược Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng.
             Sáng ngày 07/12/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng.
Tới dự lễ khởi công có ông Đặng Ánh Dương – Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng Sở xây dựng Hải Phòng; Ông Đào Mạnh Sến – Chủ tịch HĐQT, đại diện liên doanh Cty CP Kỹ thuật Hà Nội – Cty TNHH tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long - Đơn vị tham gia xây dựng công trình; Đại diện đơn vị Kiểm định xây dựng; Đại diện đơn vị xử lý nước thải….

Lãnh đạo nhà trường thực hiện Nghi thức động thổ công trình nhà thực hành tiền lâm sàng

Về phía nhà trường có NGND.Viện Sĩ. GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành Ủy viên, Bí thư đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu và nguyên là lãnh đạo nhà trường; đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của nhà trường và Bệnh viên trường…….

Dự án xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng và các hạng mục phụ trợ được xây dựng trên tổng diện tích khu đất: 6930,3m2. Khu đất đã được UBND thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận số CB 225884 ngày 18 tháng 12 năm 2015 thời hạn sử dụng lâu dài. Trong khuôn viên khu thực hành thuộc trường (Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng) số 225C đường Lạch Tray, phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Với 12.555 m2 tổng diện tích mặt sàn sử dụng, cao 11 tầng với Tính chất: Công trình là nhà giảng dạy thuộc trường đại học trong lĩnh vực y tế. Và Chức năng: Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng Y khoa cho các đối tượng sinh viên Y Khoa từ Y2 đến Y6; Học viên sau đại học; Các giảng viên và các bác sĩ; Giảng viên tại các cơ sở đào tạo y khoa và bác sĩ đang làm việc tại các cơ sở y tế. Nghiên cứu khoa học về Y học. Hợp tác trong quan hệ quốc tế….

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khới công, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu nhà thầu triển khai dự án đúng tiến độ, đồng thời tích cực chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị y tế để khi dự án hoàn thành có thể đi vào hoạt động ngay trong việc phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và phục vụ đào tạo – thực hành nghiên cứu khoa học….
     Đại diện nhà thầu cũng cam kết sẽ thực hiện đúng trong hợp đồng thỏa thuận và có thể sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Ông Đào Mạnh Sến - Đại diện nhà thầu, đơn vị tham gia xây dựng công trình phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh trong Lễ khởi công