UBND thành phố tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia hỗ trợ Dự án DRIVE của Trường Đại học Y dược Hải Phòng

Ngày 08/01/2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia hỗ trợ Dự án DRIVE: “Nghiên cứu can thiệp thanh toán HIV ở người nghiện chích ma túy tại Hải Phòng” của Trường Đại học Y dược Hải Phòng trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế với Viện Nghiên cứu Quốc gia Pháp về HIV và Viêm gan (ANRS).
Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia hỗ trợ Dự án DRIVE: “Nghiên cứu can thiệp thanh toán HIV ở người nghiện chích ma túy tại Hải Phòng” của Trường Đại học Y dược Hải Phòng trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế với Viện Nghiên cứu Quốc gia Pháp về HIV và Viêm gan (ANRS). Dự án DRIVE thành công cũng bắt đầu để mở rộng các dự án về viêm gan C, được tài trợ bởi cơ quan nghiên cứu quốc gia Pháp về HIV/viêm gan. Dự án DRIVE-C là một dự án lớn về điều trị viêm gan C ở các nước có thu nhập thấp, trung bình và Hải Phòng là thành phố đi đầu trong khu vực về điều trị những bệnh này.