Thông báo số tài khoản ủng hộ đóng góp cho "Quỹ viện sỹ" trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Nhằm phát huy hơn nữa những thành tựu đạt được, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thành lập "Quỹ Viện sỹ". Với mục đích khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, góp phần vào sự phát triển nền Y học Việt Nam tiến ra Thế giới. Mọi sự đóng góp cho "Quỹ Viện sỹ" xin gửi về: Đơn vị hưởng: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Số tài khoản: 114000045561 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Tô Hiệu - Hải Phòng Lưu ý: ghi rõ "ủng hộ, đóng góp cho quỹ Viện sỹ"
Mọi sự đóng góp cho "Quỹ Viện sỹ" xin gửi về:
Đơn vị hưởng: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
Lưu ý: ghi rõ "ủng hộ, đóng góp cho quỹ Viện sỹ"

Chi tiết xem tại file đính kèm:  /hpmu/uploads/news/2017_03/quy-vien-si.pdf