Chương trình khám bệnh tình nguyện Tháng đền ơn đáp nghĩa năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2019 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho những người là thương binh, những người có công với cách mạng, những thân nhân gia đình liệt sĩ, người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được triển khai từ ngày 18 – 23/07/2019 đến 1000 người dân tại các quận, huyện của thành phố Hải Phòng là những người mắc bệnh hiểm nghèo, người cao tuổi… thuộc diện gia đình chính sách, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường và bệnh viện trường hướng tới cộng đồng, nhằm tri ân tới công ơn của những thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu để giữ vững nền độc lập, hòa bình cho dân tộc.
       Tại xã Phục Lễ - Huyện Thủy Nguyên đoàn đã tư vấn, khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 190 người là thương binh, những người có công với cách mạng, những thân nhân gia đình liệt sĩ, người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc và TS. Nguyễn Hùng Cường - Phó giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trao qùa cho đại diện các gia đình

Đoàn bác sĩ của Trường và bệnh viện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân tại xã Phục Lễ - Huyện Thủy Nguyên

Tại xã Tiên Thắng - Huyện Tiên Lãng đoàn đã tư vấn, khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 160 người là thương binh, những người có công với cách mạng, những thân nhân gia đình liệt sĩ, người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám đốc Bênh viện Đại học Y Hải Phòng trao quà cho đại diện các gia đình

Đoàn bác sĩ của Trường và Bệnh viện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân tại xã Tiến Thắng - Huyện Tiên Lãng

Tại phường Đổng Quốc Bình và phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền trong thành phố Hải Phòng đoàn đã tư vấn, khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 182 người là thương binh, những người có công với cách mạng, những thân nhân gia đình liệt sĩ, người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Phó hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó giám đốc Bệnh viện Đại học y Hải Phòng trao quà cho đại diện các gia đình

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu tại chương trình

Đoàn bác sĩ của Trường và Bệnh viện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân tại 2 phường Đổng Quốc Bình và Đằng Giang

Tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy đoàn đã tư vấn, khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 168 người là thương binh, những người có công với cách mạng, những thân nhân gia đình liệt sĩ, người già, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc và PGS.TS. Phạm Văn liệu - Nguyên phó giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trao qùa cho đại diện các gia đình

Đoàn bác sĩ của Trường và Bệnh viện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc chữa bệnh cho bà con nhân dân tại xã Thụy Hương - Huyện Kiến Thụy