11:52 ICT Thứ hai, 22/12/2014

Liên Kết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 26

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 941

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1878514

Liên Kết

Cổng thông tin điện tử
3 công khai

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chiều ngày 21/12/2014 Bà Nguyễn Thị Doan - UVBCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và có buổi tiếp xúc nói chuyện với Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên, y bác sĩ của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo một số Bộ, Ngành trung ương. Về phía Thành phố Hải Phòng có đồng chí Lê Văn Thành - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng đại diện của các Sở, Ban, Ngành liên quan.

Tập huấn công tác tuyển sinh Đại học

Để thực hiện tốt công tác tuyển sinh Đại học năm 2014, nhà trường huy động toàn bộ cán bộ, viên chức và nhân viên hợp đồng của trường tham gia vào công tác tuyển sinh Đại học (trừ những trường hợp đặc biệt đã gửi đơn về phòng Tổ chức cán bộ). Đề nghị các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, Bộ môn, Bệnh viện xem danh sách và huy động các cán bộ, nhân viên đến dự buổi tập huấn tại Hội trường lớn lúc 14h thứ 6 ngày 27/6/2014 và không được vắng mặt.

Thông báo chương trình trại hè Trung Quốc 2014

Nhận được sự cho phép của chính phủ Trung Quốc và trường Học viện Hoa Kiều, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế xin thông báo chương trình Trại hè thanh niên Quốc tế 2014 tại thành phố Côn Minh cho toàn thể giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược được biết

Hội thảo Quốc gia lần thứ IV về phát triển Y tế Biển

Phòng QLKH trân trọng gửi tới quý thầy, cô thông báo Hội thảo Quốc gia lần thứ IV về phát triển Y tế Biển. Chủ đề hội thảo: Phát triển Y tế Biển đảo Việt Nam đến năm 2020 và vai trò của Hội Y học 28 tỉnh có biển trong thực hiện Chiến lược Y tế Biển đảo, tổ chức tại Viện Y Học Biển Việt Nam (Thành phố Hải Phòng), thời hạn gửi bài tham gia Hội thảo: trước ngày 20/07/2014

Hội thảo Y học Gia đình Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ nhất

Hội thảo Y học Gia đình Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ nhất

Vào sáng ngày 9 tháng 11 năm 2014 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Hội thảo Y học Gia đình Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ nhất. Tới dự hội thảo có các đại biểu thuộc bộ môn Y học Gia đình của 8 trường đại học Y Dược trên toàn quốc bao gồm Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Về phía đoàn đại biểu Hàn Quốc gồm có các giáo sư, bác sĩ tới từ Học viện Y học Gia đình Hàn Quốc, bộ môn Y học Gia đình thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul và Trung tâm Y tế Toàn cầu JW Lee thuộc Đại học Quốc gia Seoul.

Khai mạc Hội trại Kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Khai mạc Hội trại Kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2014 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã khai mạc Hội trại Sinh viên truyền thống năm 2014.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng đoàn bác sĩ Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng đoàn bác sĩ Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, từ ngày 03 - 07/11/2014 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với đoàn Giáo sư, Bác sĩ của Cộng hòa Pháp tổ chức khám bệnh, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh về Hô hấp - Dị ứng và Bệnh lý giấc ngủ, bệnh về Xương Khớp, bệnh về Răng Hàm Mặt, bệnh về Sản - Phụ khoa. Trước đó đã có khoảng 100 bệnh nhân đăng ký trước, đồng thời trong buổi sáng đã có đông bệnh nhân đến đăng ký và được các bác sỹ khám, tư vấn.

Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường đại học Dược Châu Á

Diễn đàn Hiệu trưởng các đại học Dược thuộc Hiệp hội các Trường đại học dược Châu Á (Asian Association of Schools of Pharmacy, Pharmacy Deans Forum) là một cơ hội cho các Trường đại học Dược ở Châu Á trao đổi, học hỏi lẫn nhau và tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu, nhất là trong giai đoạn hiện nay, đang có sự thay đổi sâu sắc trong thực hành dược trên toàn thế giới.

Chăm sóc người bệnh trầm cảm

Em gái tôi mắc bệnh trầm cảm. Được biết bệnh bệnh này cần có chế độ chăm sóc riêng. Xin bác sĩ hướng dẫn cho gia đình tôi cách chăm sóc

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

   Trải qua 35 năm phát triển và trưởng thành (từ năm 1979 đến nay), trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có nhiều đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục và sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân dân của khu vực cũng như trong toàn quốc. Trường đã và đang từng bước thực hiện đẩy mạnh xây...

Đăng nhập thành viên

Liên Kết

Bác sĩ trẻ
Bộ Y Tế
Bộ Giáo Dục -  Đào Tạo
NNI