17:10 EST Thứ hai, 18/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hội thảo Phát triển y học gia đình tại Việt Nam, Tối ưu hóa làm việc nhóm trong chăm sóc bệnh nhân

Ngày 09-10/11/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo với chủ đề Phát triển y học gia đình tại Việt Nam, Tối ưu hóa làm việc nhóm trong chăm sóc bệnh nhân.

Tiếp và làm việc với Đại học Y Đài Bắc, Đài Loan

Ngày 14/11/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Y Đài Bắc, Đài Loan.

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Giáo dục Arihant- Ấn Độ

Ngày 28/07/2017 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Giáo dục Arihant - Ấn Độ

Thông báo xét tuyển hồ sơ sinh viên khoa Điều dưỡng thực tập tại trường Đại học Kristianstad - Thuỵ Điển năm học 2017

Phòng Hợp tác quốc tế, trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo xét tuyển hồ sơ sang học và thực tập tại trường Đại học Kristianstad - Thụy Điển năm học 2017: - Số lượng: 02 sinh viên - Chuyên ngành: Điều dưỡng (Năm thứ 3) - Thời gian: 12 tuần (Dự kiến bắt đầu từ 20/8/2017) - Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 31/5/2017

Tiếp đón và làm việc với Bà Kathryn Currow Trường ĐH Sydney, Ustraylia

Ngày 10/5/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao Bằng sau đại học cho các học viên chuyên ngành Nhi trong chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Sydney - Australia.

Tiếp và làm việc với trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc

Ngày 16/02/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc.

Thông báo về Học bổng 1st SYMPTOMA, better diagnosis

Học bổng 1st SYMPTOMA, better diagnosis do công ty SYMPTOMA GmbH (được thành lập vào năm 2007 bởi Jama Nateqi và Thomas Lutz tại thành phố Salzburg, Áo) cấp cho tối đa 6 sinh viên/1 năm.

Chương trình làm việc của Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc

Từ 02/01 đến 08/01/2017, Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với GS. Jae-Gook Shin, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Dược, ĐH Inje, Hàn Quốc

Ngày 21/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc với GS. Jae-Gook Shin, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Dược, ĐH Inje, Hàn Quốc.

Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm mặt lần thứ VI

Ngày 21,22/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng khai mạc Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm mặt lần thứ VI, với chủ đề “Nha khoa hiện đại, người bệnh và cộng đồng là trung tâm”

Lễ công nhận Giáo sư danh dự cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

Sáng ngày 24/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức lễ công nhận Giáo sư danh dự cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

Diễn đàn Quản lý Đào tạo các trường Đại học Dược Châu Á lần thứ 4

Từ ngày 24 đến 25 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đăng cai tổ chức diễn đàn Quản lý Đào tạo các trường Đại học Dược Châu Á lần thứ 4, với chủ đề “Xác định những điểm cốt lõi trong khung chương trình đào tạo dược sĩ ở Châu Á”.

Lễ trao tặng "Kỷ niệm chương" vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế Việt Nam

Ngày 24/5/2016, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế Việt Nam” cho GS. Jean Luc – Carré và BS. Remi Catabelle của trường Đại học Y Brest - Pháp vì những cống hiến trong sự phát triển của trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói riêng và của ngành Y tế Việt nam nói chung

Ký kết thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Trẻ em Westmead – Đại học Sydney, Australia.

Ngày 22/03/2016, Trường đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Đoàn công tác đến từ bệnh viện Trẻ em Westmead – Đại học Sydney, Australia.