15:22 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ » Hội nghị khoa học » Hội nghị khoa học quốc tế

Ngày 12/10/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Khoa học và công nghệ của các nước thuộc phong trào không liên kết và các nước đang phát triển tổ chức Khai mạc Hội thảo quốc tế nghiên cứu phát triển thuốc từ thảo dược và dược liệu biển.

Hội nghị Quốc tế chuyên đề về Viêm gan do Virus Khu vực Đông Á lần thứ 4

Trong hai ngày 16,17/11/2018, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng diễn ra Hội nghị Quốc tế lần thứ 4 về Viêm gan khu vực Đông Á

Hội nghị khoa học quốc tế chào mừng 35 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2014 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị Khoa học Quốc tế năm 2014 chào mừng Lễ kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển trường.

Lễ khai mạc Hội nghị Khoa học Hô hấp và Phẫu thuật Lồng ngực lần thứ 8

Cùng với chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và Lễ đón nhận huân chương Độc lập hạng ba, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2014 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị Khoa học Hô hấp và Phẫu thuật Lồng ngực lần thứ 8.

Khai mạc Hội nghị Dược lâm sàng châu Á lần thứ 13 (ACCP – 13)

Chiều 13-9, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Trường đại học Y Hải Phòng đăng cai tổ chức khai mạc Hội nghị Dược lâm sàng châu Á lần thứ 13 (ACCP - 13) với chủ đề Dược sĩ lâm sàng trong chăm sóc người bệnh: các cơ hội và các thách thức.

Hội nghị khoa học quốc tế cập nhật về Phòng chống độc và Độc học biển

Sáng ngày 4/3/2013 trường Đại học Y Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế cập nhật về phòng chống độc và độc học biển, với các Chuyên đề Ngộ độc thuốc trừ sâu, thuốc giải độc và phòng độc; Chuyên đề Độc học biển và kiểm soát độc do rắn cắn; Chuyên đề Lạm dụng thuốc và các nội dung khác do các GS đầu nghành của Việt Nam, Đài Loan, Hoa Kỳ, Thái Lan, Băng-La-Đét, Xin-ga-po, Canada,... trình bày và thảo luận tại Hội nghị.