19:14 +07 Thứ bảy, 04/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày Hội hiến máu “Giọt hồng đất cảng”

Sáng 13/6/2020, tại Đại học Y Dược Hải Phòng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức khai mạc Hành trình đỏ, tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2020 và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng đất Cảng” hưởng ứng hành trình đỏ.

Ngày 10/06/2020, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2020

Ngày 6/6/2020, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Ngày Hội việc làm lần thứ nhất với chủ đề “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2020”

Hội thảo sinh hoạt chuyên môn

Sáng 02/06/2020, Trung tâm Khảo thí & QLCLGD – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp tục tổ chức buổi hội thảo chuyên môn về “Xây dựng quy trình hoạt động Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục”. Chủ trì buổi sinh hoạt chuyên môn có ThS. Lữ Thị Xinh – Phó giám đốc Trung tâm Khảo thí & QLCLGD. Tham dự buổi hội thảo còn có ThS. Đặng Văn Minh, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Chuyên gia dự án HPET cùng với một số thầy/cô Phòng Đào tạo Đại học, sau Đại học, Thanh tra - Pháp chế, các khoa/BM… là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2020

Ngày 30/5/2020, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Bác sĩ nội trú năm 2020.

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kế hoạch tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2020

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2020 là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao của nhà trương. Đây cũng là dịp giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội việc làm, nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của doanh nghiệp. "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2020" diễn ra vào lúc 07h30 - 16h00, thứ 7 ngày 06 tháng 6 năm 2020 trường Đại học Y Dược Hải Phòng địa chỉ 72A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hội thảo sinh hoạt chuyên môn

Sáng ngày 12/05/2020 tại Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng Giáo dục ­– Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với chủ đề “Xây dựng quy trình biểu mẫu các hoạt động Khảo thí và Đảm bảo chất lượng”.

Công bố Quyết định Phụ trách, quản lý điều hành Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Ngày 04 tháng 5 năm 2020, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng công bố Quyết định Phụ trách, quản lý điều hành Bệnh viện đại học Y Hải Phòng

Những đóng góp vĩ đại của V.I. Lênin còn nguyên giá trị với thời đại

V.I. Lênin là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận chính trị kiệt xuất, lãnh tụ lỗi lạc của giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới. Người đã vận dụng sáng tạo và phát triển học thuyết Mác thành học thuyết Mác - Lênin, mở ra trang sử mới cho cách mạng vô sản thế giới.

Thư viện Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4, và nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường; khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập trong cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường. Thư viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức một số hoạt động với chủ đề “Văn hóa đọc - Hòa nhập nhịp sống số”.

Đồng hành cùng sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng chung tay đẩy lùi Covid-19

Đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng chung tay đẩy lùi Covid-19, ngày 12/04/2020, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình gây quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Kỷ niệm 113 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 – 07/4/2020)

Tổng Bí thư Lê Duẩn là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam. Từ một thanh niên giàu lòng yêu nước, say mê với lý tưởng cách mạng, đồng chí Lê Duẩn sớm trở thành một chiến sĩ thuộc lớp đầu tiên của Đảng.

Thông báo về việc sắp xếp bố trí dạy và học trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp trên thế giơi và Việt Nam; Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020; và Chỉ thị số 26 – CT/TU ngày 26/3/2020 của Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng vê việc thực hiện một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 yêu cầu các đơn vị sắp xếp bố trí dạy và học trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19. Tạm dừng việc giảng dạy, học tập lâm sàng và lý thuyết tập trung từ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 05/4/2020.

Những sinh viên đầu tiên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại Sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, 12 sinh viên đang theo học Ngành Y học dự phòng năm cuối đã đăng ký tình nguyện, lên đường hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tuyến đầu cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi, Hải Phòng