23:45 GMT-7 Thứ bảy, 19/08/2017

3 công khai
kế hoạch sáng tác ca khúc về trường

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ thứ nhất của trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 17/8/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức thành công lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng do nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Chính thực hiện.

Sinh hoạt khoa học Hội Sinh lý học Việt Nam

Ngày 12/8/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Hội Sinh lý học Việt Nam tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học Sinh lý học Việt Nam.

Lễ công bố Quyết định thành lập Bộ môn Gây mê - Hồi sức

Ngày 07/8/2017, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng diễn ra buổi “Lễ công bố Quyết định thành lập bộ môn Gây mê - Hồi sức trường Đại học Y Dược Hải Phòng”

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Giáo dục Arihant- Ấn Độ

Ngày 28/07/2017 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Giáo dục Arihant - Ấn Độ

Ký túc xá sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng - Chính thức đi vào hoạt động

Ký túc xá Trường Đại học Y Dược Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 1.775m2 tọa lạc tại đại lộ Võ Nguyên Giáp (đường đi Cầu Rào 2), (bên cạnh Viện Y học biển Việt Nam) thuộc phường Kênh Dương - Quận Lê Chân nằm trong quần thể dự án ven sông lạch tray, (cách trung tâm trường khoảng hơn 3km). Được đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm 2017, quy mô xây dựng gồm:

Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Hải Phòng “Theo bước chân những người anh hùng”

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” từ ngày 21/5-28/7. Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đối với những người có công và thân nhân gia đình người có công đã đóng góp cho cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Chương trình khám bệnh tình nguyện, phát thuốc, tặng quà nhân dịp 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017),Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà tình nguyện cho 857 người là thương, bệnh binh, cựu TNXP, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền; xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên; xã Liên Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương; xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng; xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy.

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2017

Ngày 16/7/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp 2, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú và Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1.

Hội thảo Đổi mới chương trình Bác sĩ y khoa dựa trên năng lực theo hướng tích hợp

Ngày 12-13/7/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với tổ chức HAIVN tổ chức chương trình hội thảo "Đổi mới chương trình Bác sĩ Y khoa dựa trên năng lực theo hướng tích hợp".

Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

Ngày 11/07/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với TS. Nguyễn Văn Khải.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)

Tháng 6-1947, đại biểu của Tổng bộ Việt Minh, Trung ương Hội phụ nữ Cứu quốc, Trung ương Đoàn thanh niên Cứu quốc, Cục Chính trị quân đội quốc gia Việt Nam, Nha Thông tin Tuyên truyền và một số địa phương đã họp tại Đại Từ (Bắc Thái) để bàn về công tác thương binh, liệt sĩ và thực hiện Chỉ thị của Hồ Chủ Tịch chọn một ngày nào đó làm ngày Thương binh, liệt sĩ. Tại cuộc họp này các đại biểu đã nhất trí chọn ngày 27 tháng 7 là ngày “Thương binh toàn quốc”. Từ đó hàng năm cứ vào dịp này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đều gửi thư, quà thăm hỏi, động viên, nhắc nhở mọi người phải biết ơn và hết lòng giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sỹ. Đặc biệt, từ sau Chiến thắng Điện Biên Phủ, Chính phủ và Chủ tịch Hồ Chí Minh càng quan tâm hơn đến công tác thương binh, liệt sĩ. Từ tháng 7 năm 1955, Đảng và Nhà nước ta quyết định đổi “Ngày Thương binh toàn quốc” thành “Ngày Thương binh, liệt sĩ” để ghi nhận những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước cho chiến thắng vẻ vang của toàn dân tộc.

Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy, điều trị nghiện và điều trị phục hồi

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6). Ngày 17/62017 Ban Điều phối Chương trình điều trị phục hồi thành phố phối hợp với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình “Giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và điều trị nghiện” hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy”.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên năm 2017

Ngày 17/6/2017 BCH Đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, hãng Honda, Head Hồng Phát triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên khi tham gia giao thông và Chương trình Lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Lễ tôn vinh Người hiến máu tình nguyện năm 2017 và Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Hướng tới ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, Trung Tâm Huyết học và Truyền máu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với nhà trường tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu tình nguyện năm 2017 và ngày Hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng”

Ngày 09/6/2017, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế phối hợp với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.