10:36 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Hôm nayHôm nay : 19897

Trang nhất » Tin Tức » KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ » Đề tài/Dự án NCKH

Tập huấn Viết bài báo khoa học công bố trên tạp chí quốc tế

Chiều ngày 14/8/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ, giảng viên về cách thức viết và đăng bài báo quốc tế do PGS.TS. Hoàng Văn Minh - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng, Tổng biên tập Tạp chí khoa học Nghiên cứu sức khỏe và phát triển, thành viên Hội đồng biên tập của một số tạp chí khoa học quốc tế giảng dạy và trao đổi.

Đề tài NCKH cấp Thành phố: "Nghiên cứu sự lây truyền virus viêm gan B từ mẹ sang con và đề xuất một số giải pháp can thiệp" mã số: ĐT.YD.2017.794; được thực hiện từ 12/2017 - 05/2019, do trường Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ quan chủ trì. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phạm Minh Khuê, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Phó trưởng khoa Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Sức khỏe nghề nghiệp, Trường Đại học Y dược Hải Phòng với kinh phí thực hiện 779.620.000 đồng (Bảy trăm bảy mươi chín triệu, sáu trăm hai mươi nghìn đồng)

Đề tài NCKH Cấp TP: Xây dựng quy trình phát hiện đột biến gen gây bệnh Thalassemia tại Hải Phòng dựa trên kỹ thuật Multiplex PCR

Ngày 31/8/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng có Quyết định 1806/QĐ-UBND về việc phê duyệt thuyết minh đề tài: "Xây dựng quy trình phát hiện đột biến gen gây bệnh Thalassemia tại Hải Phòng dựa trên kỹ thuật Multiplex PCR", trường Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ quan chủ trì do TS. Bạch Thị Như Quỳnh - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật sinh học phân tử làm chủ nhiệm đề tài.