21:07 EST Thứ năm, 13/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO » Thông báo chung

Thông báo khai trương Trung tâm Ngoại ngữ - đào tạo và khảo thí chuẩn quốc tế

Nhằm tạo thêm cơ hội học ngoại ngữ cho cán bộ và sinh viên, tăng cường hội nhập quốc tế; đáp ứng chuẩn đầu ra của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Nhà trường trân trọng thông báo Lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ - đào tạo và khảo thí theo chuẩn Quốc tế do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC thực hiện.

Thông báo về việc đấu thầu dịch vụ Căng tin năm 2018

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức đấu thầu dịch vụ Căng tin như sau: Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân có đủ năng lực, kinh nghiệm kinh doanh, có giấy phép kinh doanh khai thác Căng tin (hoặc có thể bổ sung sau); Thời gian phát hành và nhận hồ sơ từ ngày 12/11/2018 – 17h, 12/12/2018; Địa điểm phát hành và nộp hồ sơ dự thầu: Phòng Tài chính kế toán; Thời gian, địa điểm tổ chức xét thầu vào 14h, 25/12/2018 tại phòng Hội đồng tầng 2 nhà A.

Thông báo về Chương trình Học bổng Lãnh đạo Endeavour (Endeavour Leadership Program) niên khóa 2019 của Chính phủ Australia

Học bổng Lãnh đạo Endeavour của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu và xét duyệt hồ sơ dựa trên thành tích cá nhân, mang đến cho công dân các nước đối tác ưu tiên của Australia cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Việt Nam được xếp trong nhóm những đối tác ưu tiên cao nhất trong danh sách các quốc gia ưu tiên của chương trình.

Thông báo thể lệ cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 (SWIS-2018)

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 được tổ chức cho học sinh, sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm và học sinh đang học tại các trường trung học phổ thông trên toàn quốc. Các lĩnh vực khởi nghiệp tham dự Cuộc thi năm 2018 được chia theo các lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, giáo dục và đào tạo, y tế, dịch vụ, du lịch, khoa học, công nghệ, tài chính, kinh doanh tạo tác động xã hội và các ngành nghề khác.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng xin trân trọng thông báo về việc bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Văn Tâm, Chuyên ngành Y tế công cộng, mã ngành 97.20.701 với đề tài: “Thực trạng và kết quả giải pháp đào tạo phòng chống tai nạn thương tích của ngư dân và thuyền viên khu vực Hải Phòng, năm 2014-2016”, vào lúc 8h ngày 16/10/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!

Thông báo về việc miễn, giảm học phí năm học 2018 – 2019

Phòng Đào tạo đại học thông báo tới toàn thể sinh viên hệ chính quy biết về các đối tượng được miễn, giảm học phí năm học 2018 – 2019.

Thông báo lùi lịch bảo vệ Luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Bùi Kim Thuận, Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành 97 20 106 với đề tài: "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả kiểm soát hen ở trẻ dưới 5 tuổi theo các dạng phenotype", vào lúc 8h ngày 22/8/2018 vì lý đột xuất nên được lùi ngày bảo vệ vào lúc 8h30 ngày 05/10/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thông báo cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường và các đơn vị tài trợ có trao 45 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đề tài Tiến sĩ Y tế công cộng: Thực trạng và kết quả giải pháp đào tạo phòng chống tai nạn thương tích của ngư dân và thuyền viên khu vực Hải Phòng năm 2014 - 2016 Chuyên ngành: Y tế công cộng Mã số: 97.20.701 Họ tên nghiên cứu sinh: Nguyễn Văn Tâm

Thông báo về việc tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018; Phòng Đào tạo đại học, trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng kính mời các tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân y khoa tốt nghiệp năm 2018 về tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của nhà trường.

Thông báo tiếp nhận đơn ở trong Kí túc xá năm học 2018 – 2019

Ban Quản lý Kí túc xá thành phố thông báo tới tất cả sinh viên hiện đang ở trong KTX và sinh viên ở ngoài KTX được biết:

Thông báo Bảo vệ luận án Tiến sĩ

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Bùi Kim Thuận, Chuyên ngành Nhi khoa, mã ngành 97 20 106 với đề tài: "Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả kiểm soát hen ở trẻ dưới 5 tuổi theo các dạng phenotype", vào lúc 8h ngày 22/8/2018 tại Phòng Bảo vệ luận án (Phòng 305) nhà A trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo!

Thông báo xét cấp học bổng Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin

Quỹ học bổng Thắp Sáng niềm tin ra đời năm 2007 với mục tiêu trao học bổng hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, giúp các em có cơ hội đến trường, đến giảng đường đại học. Sau gần 4 năm hoạt động hiệu quả, năm 2011 Quỹ đã được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập chính thức và công nhận điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Đề tài Tiến sĩ Nhi khoa: Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả điều trị kiểm soát hen ở trẻ duới 5 tuổi theo các dạng Phenotype.

Đề tài Tiến sĩ: Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả điều trị kiểm soát hen ở trẻ duới 5 tuổi theo các dạng Phenotype. Chuyên ngành: Nhi Khoa Mã số: 60720135 Họ và tên nghiên cứu sinh: BÙI KIM THUẬN