20:07 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO » Thông báo chung

Thông báo: Báo giá trang thiết bị

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hiện đang tiến hành xây dựng dự toán cho dự án mua sắm thiết bị sử dụng nguồn vốn từ NSNN và Quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp năm 2022. Trong đó có các loại hệ thống mô phỏng nha khoa, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hệ thống âm thanh, ánh sáng hội trường và các trang thiết bị, phần mềm công nghệ thông tin

Phòng khám bác sĩ gia đình triển khai dịch vụ lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà

Phòng khám Bác sĩ gia đình - Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng triển khai dịch vụ lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà cho bệnh nhân. Phương thức đăng ký lấy bệnh phẩm xét nghiệm (Máu, đờm, nước tiểu ...) tại nhà như sau: 1. Gọi điện đến số máy: 0326696296 2. Đăng ký theo đường link sau hoặc quét mã QR trong file đính kèm để nhân viên tư vấn gọi điện liện hệ xác nhận việc lấy bệnh phẩm xét nghiệm. https://forms.gle/brfufS5pUekQsADu9 Xét nghiệm sẽ được thực hiện tại labo trung tâm của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và trả kết quả qua Zalo và tại nhà trong thời gian sớm nhất. Nếu cần tư vấn về kết quả xét nghiệm các Bác sĩ phòng khám BSGĐ sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn.

Thông báo về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2022

Thông báo về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng thông báo và đề nghị các giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng đủ tiêu chuẩn, có nguyện vọng đăng ký xét chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022 hoàn thành mẫu đăng ký về Phòng Quản lý khoa học trước 17h, ngày 06/05/2022.

Đào tạo kỹ năng đọc hiểu nhanh cho học viên, sinh viên

Bộ môn Lao và Bệnh phổi trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức đào tạo kỹ năng đọc hiểu nhanh vào lúc 13h30 – 17h30, thứ 7 ngày 09/04/2022, tại giảng đường B301, dành cho tất cả sinh viên nhà trường quan tâm đến học và được miễn phí hoàn toàn.

Thông báo về việc triển khai các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch trường Đại học Y Dược Hải Phòng có một số ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch như sau:

Danh sách ứng viên đăng ký xét tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Hội đồng giáo sư cơ sở trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021

Thông báo Kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2021 trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham gia phỏng vấn lần 2 tại kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2021 trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Kêu gọi tinh thần tình nguyện của sinh viên tham gia chống dịch Covid-19

Theo Kế hoạch số 84/KH - SYT ngày 13 tháng 7 năm 2021 của Sở Y tế Hải Phòng về việc tập huấn hướng dẫn tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID - 19. Với mục đích các đơn vị triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID - 19 thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Công tác tiêm chủng vắc xin COVID - 19 tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và cơ sở tiêm chủng trên địa bàn thành trên diện rộng, số lượng lớn trong thời gian ngắn diễn ra an toàn, hiệu quả. Thành phố huy động sinh viên trường tham gia hỗ trợ công tác tiên chủng vắc xin với nhiệm vụ chính là tham gia khám sàng lọc và sơ cấp cứu khi cần thiết.

Thông báo về việc cung cấp thông tin cho báo chí về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công văn số 114/YDHP-CTCT ngày 25/5/2021 của truờng Đại học Y Dược Hải Phòng về việc: Cung cấp và chia sẻ thông tin về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lịch làm việc của Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2021

Thông báo tổ chức xét nghiệm covid-19 đối với các học viên, sinh viên có lịch thực tập tại các bệnh viện thực hành

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tất cả các học viên, sinh viên có lịch thực tập tại các bệnh viện thực hành phải tham gia xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19

Thông báo về việc điều chỉnh hướng dẫn xét và công nhận tốt nghiệp năm học 2020 - 2021 (dành cho đối tượng đào tạo theo học chế tín chỈ)