12:12 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG » Hoạt động - Dịch vụ » Khám và điều trị

Phòng khám bác sĩ gia đình triển khai dịch vụ lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà

Phòng khám Bác sĩ gia đình - Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng triển khai dịch vụ lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà cho bệnh nhân. Phương thức đăng ký lấy bệnh phẩm xét nghiệm (Máu, đờm, nước tiểu ...) tại nhà như sau: 1. Gọi điện đến số máy: 0326696296 2. Đăng ký theo đường link sau hoặc quét mã QR trong file đính kèm để nhân viên tư vấn gọi điện liện hệ xác nhận việc lấy bệnh phẩm xét nghiệm. https://forms.gle/brfufS5pUekQsADu9 Xét nghiệm sẽ được thực hiện tại labo trung tâm của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và trả kết quả qua Zalo và tại nhà trong thời gian sớm nhất. Nếu cần tư vấn về kết quả xét nghiệm các Bác sĩ phòng khám BSGĐ sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn.

Thông báo khám bệnh miễn phí

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với đoàn Giáo sư, Bác sĩ nước Cộng hòa Pháp tổ chức khám bệnh và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc bệnh Hô hấp - Dị ứng, Xương khớp, Sản - Phụ khoa.

Khai trương phòng khám Da liễu ứng dụng điều trị kỹ thuật cao

Sáng ngày 2/10/2014 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH Mỹ phẩm Vĩnh Tân tổ chức Khai trương Phòng khám Da liễu ứng dụng kỹ thuật mới trong công tác điều trị các bệnh về da.