18:36 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ » Hội nghị khoa học » Sinh hoạt khoa học

Ngày 23/10/2018, Cục quản lý Khám, chữa bệnh; Cục khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế; trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với BMJ - Tạp chí y khoa của Vương quốc Anh tổ chức Hội thảo về áp dụng các nguồn tài nguyên của BMJ cho việc công nhận CME/CPD tại Việt Nam.

Thông báo bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng cho NCS Trần Thị Thúy Hà vào lúc 08h ngày 26/6/2018, tại phòng 305 nhà A

Thông báo bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp trường

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Y tế công cộng cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thắm vào 14h ngày 25/6/2018 tại phòng 305 nhà A

Tập huấn về thực hành lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu.

Ngày 09/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Cục Khoa học công nghệ, Bộ Y tế tổ chức khóa Tập huấn về thực hành lâm sàng tốt và đạo đức trong nghiên cứu.

Sinh hoạt khoa học chủ đề “Tăng huyết áp”

Ngày 22/3/2018, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, GS.Mark. A Graber – Bác sĩ lâm sàng chuyên ngành Cấp cứu và Y học gia đình, Đại học Iowa (Hoa kỳ) đã đến báo cáo sinh hoạt khoa học chủ đề “Tăng huyết áp”.

Sinh hoạt khoa học Hội Sinh lý học Việt Nam

Ngày 12/8/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Hội Sinh lý học Việt Nam tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học Sinh lý học Việt Nam.