16:29 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Hôm nayHôm nay : 31943

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Thiết kế và dạng thuốc trong phân phối thuốc lấy bệnh nhân làm trung tâm nhằm đáp ứng các nhu cầu y tế

Chiều ngày 5 tháng 7 năm 2022, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, GS Beom-Jin Lee sẽ chia sẻ về thiết kế các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và hiệu suất dự kiến của sản phẩm, gói dược phẩm và công cụ quản lý phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, nhất là người cao tuổi, như cân nhắc về khó nuốt, dạng bào chế và thiết kế dược phẩm về kích thước, hình dạng, màu sắc, cấu trúc bề mặt, mùi vị và mùi của sản phẩm cần được xem xét để cải thiện tính dễ nuốt; đóng gói và ghi nhãn sản phẩm chống giả mạo, lịch dùng thuốc và các yếu tố quản lý điều trị, tần suất liều dùng và dạng bào chế có kiểm soát, đối phó với đa thuốc, liều kết hợp

Sinh hoạt khoa học về Dược lâm sàng

Ngày 8/6/2018 Khoa Dược học trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học về Dược lâm sàng.

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ Dược lâm sàng

Lễ khai giảng “Lớp đào tạo giảng viên tuyến tỉnh(TOT) về nâng cao năng lực cho cán bộ Dược làm việc tại trạm y tế hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình”.

Ngày 15/01/2018 tại khoa Dược học Trường đại học y dược Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng “Lớp đào tạo giảng viên tuyến tỉnh(TOT) về nâng cao năng lực cho cán bộ Dược làm việc tại trạm y tế hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình” cho các cán bộ thực hiện nhiệm vụ giảng viên tuyến tỉnh tại Lào Cai, Lai Châu và Thái Bình.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Dược Khóa 1 (2012-2017)

Chương trình trao đổi sinh viên khoa Dược học

Trong chương trình trao đổi hợp tác giữa hai trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Samford, Hoa Kỳ, Từ ngày 12/5 đến ngày 25/6/2017, sinh viên Patrick Franklin, sinh viên Dược năm cuối của Trường đại học Samford có chương trình thực tập tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chương trình làm việc của GS. DS. Joseph S. Bertino

Từ ngày 06/4 đến ngày 20/4/2017, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Sinh viên Dược, Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học

Từ 04 đến 14/04/2017, đoàn sinh viên Dược Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chương trình làm việc của Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc

Từ 02/01 đến 08/01/2017, Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chương trình làm việc của GS. Jae-Gook Shin - Đại học Inje, Hàn Quốc

Ngày 21/11/2016, GS. Jae-Gook Shin - Đại học Inje, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Chương trình làm việc GS. DS. Joseph S. Bertino tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Từ ngày 26/10 đến ngày 10/11/2016, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Khóa tập huấn Dược lâm sàng của GS. DS. Joseph S. Bertino

Ngày 10/11/2015, GS. DS. Joseph S. Bertino có bài giảng kết thúc chương trình làm việc kéo dài hai tuần từ ngày 28/10 đến ngày 10/11 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Lễ ký kết thỏa thuận trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành Dược

Ngày 29 tháng 6 năm 2015, Trường đại học Y Dược Hải Phòng và Công ty dược Nipro Pharma, trụ sở tại Khu công nghiệp VSIP - Thủy Nguyên - TP. Hải Phòng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc “Tặng học bổng cho sinh viên chuyên ngành Dược học”