01:22 +07 Thứ tư, 17/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Chương trình làm việc của GS. DS. Joseph S. Bertino

Thứ hai - 10/04/2017 16:10
          Từ ngày 06/4 đến ngày 20/4/2017, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

GS. DS. Joseph S. Bertino là giáo sư danh dự của trường Đại học Y Dược Hải Phòng và thường xuyên có những chương trình làm việc, giảng dạy tại trường thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên theo dõi, học tập.

GS. DS. Joseph S. Bertino cùng các học viên trong giờ giảng

Chương trình làm việc GS. DS. Joseph S. Bertino có các buổi Tập huấn cho dược sĩ bệnh viện, bác sĩ, giảng viên khoa dược, sinh viên dược của nhà trường và sinh viên dược trường đại học Mahasarakham, Thái Lan về cách đánh giá xây dựng một nghiên cứu; Tổng quan kháng sinh; Tối ưu hóa phác đồ điều trị kháng sinh; Kháng sinh dự phòng phẫu thuật; Phối hợp kháng sinh; Dịch truyền; Bệnh nhiễm khuẩn thường gặp ở trẻ em; Lựa chọn kháng sinh theo kinh nghiệm; Vắc xin; Hóa trị liệu ung thư. Đi buồng và thảo luận case lâm sàng với các bác sĩ bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng, bệnh viện Đa khoa quốc tế, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và bệnh viện Kiến An.

Các bài tập tuần của GS. DS. Joseph S. Bertino có ý nghĩa quan trọng trong việc cập nhật kiến thức sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng và triển khai đào tạo thực hành dược lâm sàng.

Ảnh chụp lưu niệm