10:33 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Báo cáo thực tập của sinh viên trường Đại học Samford tại trường Đại học Y Hải Phòng

Thứ ba - 01/10/2013 01:11
Qua đó tạo ra mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng bền chặt hơn, năm 2011ThS. DS. Nguyễn Mai Loan - Phó trưởng phụ trách Bộ môn Dược lâm sàng, trường ĐH Y Hải Phòng đã được tham gia khóa tập huấn 2 tháng tại ĐH Samford, Hoa Kỳ.
Tháng 9, năm 2013, Roberta Lynn Morrison – sinh viên Dược lâm sàng từ ĐH Samford, Hoa Kỳ sang Việt Nam theo chương trình trao đổi sinh viên để thực hiện giai đoạn thực tập trước tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Văn Hùng. Trong một tháng thực tập, Morrison đã được đến thăm một số cơ sở dược lâm sàng tại Hải Phòng như Khoa Dược – bệnh viện Việt Tiệp, Khoa Dược – bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, một số nhà thuốc cộng đồng. Trong thời gian này, cô cũng tham gia hội nghị Dược lâm sàng châu Á lần thứ 13 tổ chức tại Hải Phòng. Chiều ngày 16/9, cô đã báo cáo tổng kết khóa thực tập của cô, kết thúc tốt đẹp một tháng thực tập và tham gia các sự kiện lớn của trường ĐH Y Hải Phòng.

Roberta Lynn Morrison – sinh viên Dược lâm sàng từ ĐH Samford, Hoa Kỳ
Báo cáo thực tập tốt nghiệp