16:15 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Sinh viên Dược, Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học

Thứ tư - 05/04/2017 15:40
Từ ngày 04 - 14/04/2017,  Đoàn sinh viên Dược - Trường Đại học Mahasarakham, Thái lan sang thực tập tại khoa Dược học, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Dược học tiếp và làm việc cùng các sinh viên Được trường Đại học Mahasarakham, Thái Lan

Trong chương trình thực tập tại trường, đại diện hai bên đã giới thiệu về hệ thống chăm sóc sức khỏe, chương trình đào tạo Dược sĩ tại Việt Nam và Thái Lan, giới thiệu về khoa Dược của hai nhà trường. Các sinh viên Thái Lan được đi tham quan và học tập tại các cơ sở y tế tại Hải Phòng, tham gia các khóa học về dược lâm sàng và giao lưu với sinh viên Dược của nhà trường.