00:59 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Chương trình làm việc của Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc

Thứ tư - 18/01/2017 15:09

Từ 02/01 đến 08/01/2017, Giáo sư Hyun Taek Shin - Đại học phụ nữ Sookmyung, Seoul, Hàn Quốc có chương trình làm việc tại Đại học Y Dược Hải Phòng.

Giáo sư Hyun Taek Shin - Hiệu trưởng trường Đại học phụ nữ Sookmyung và GS.TS. Phạm Văn Thức – Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp tác về nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.

Cũng trong chương trình làm việc, Giáo sư Hyun Taek Shin đã có các buổi tập huấn, giảng dạy cho giảng viên, sinh viên Khoa Dược về Dược lâm sàng, đi thăm và hỗ trợ phát triển Dược lâm sàng tại các Bệnh viện thực hành của Trường.

Một số hình ảnh của lễ ký kết hợp tác: