11:26 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » CÁC KHOA » Khoa Dược học » Hoạt động của Khoa

Tiếp và làm việc với trường Đại học Dược thuộc trường Đại học Okayama Nhật Bản

Thứ ba - 09/06/2015 16:24
Ngày 08/6/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện của trường Đại học Dược thuộc Đại học Okayama, Nhật Bản.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía trường Đại học Okayama - Nhật Bản có GS. Kurosaki - Phó giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế, Khoa đào tạo sau đại học và PGS. Kye-Sook Kim -Trung tâm nghiên cứu Khoa học về dược. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Dược học và đại diện phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô là giảng viên khoa Dược học của nhà trường.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho GS. Kurosaki - Phó giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế, Khoa đào tạo sau đại học trường Đại học Okayama - Nhật Bản

Tại buổi làm việc, trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Dược thuộc trường Đại học Okayama - Nhật Bản đã trao đổi các vấn đề về hợp tác giảng dạy chuyên ngành dược, thảo luận các biện pháp củng cố và thắt chặt quan hệ hợp tác về nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ, đào tạo đại học - sau đại học, trao đổi giảng viên - sinh viên.

Nguồn tin: Phòng CTCT