13:19 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tiếp và làm việc với tập đoàn Nihon keiei-Nhật Bản

Thứ tư - 20/02/2019 16:04
Ngày 18/02/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiếp và làm việc với tập đoàn Nihon keiei - Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc về phía tập đoàn Nihon keiei - Nhật Bản có Mr Furuya Yuki - Đại diện tập đoàn; Mr Ikeda Hirofumi - đại diện Mother Brain cơ quan phái cử người làm việc tại Nhật Bản; Mr. Sato Osamu- chuyên gia xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng.

Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Viện Sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Ban, Trung tâm và các giảng viên khoa Điều dưỡng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện hai bên đã chia sẻ về việc xây dựng chương trình đào tạo nhân viên chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế và thống nhất được khung chương trình đào tạo điều dưỡng, dự kiến tuyển sinh tháng 9/2019 tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Trước đó Đoàn đã có buổi làm việc với khoa Điều dưỡng của nhà trường để xây dựng khung chương trình chi tiết đồng thời đi thăm các cơ sở bảo trợ trẻ em và người già của thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc